[Đánh giá] Tính năng nổi bật của Điều hòa Máy lạnh Sharp Inverter 1.5 HP AH-XP13YMW, giá rẻ, chính hãng trên Điện Máy Xanh

So sánh giá của Máy lạnh Sharp Inverter 1.5 HP AH-XP13YMW trên các cửa hàng

Tiết kiệm điện năng hiệu quả nhờ công nghệ J-Tech Inverter và chế độ Eco

Nhờ trang bị công nghệ tiên tiến máy nén J-Tech Inverter, máy lạnh tự động hóa chuyển sang chính sách tiết kiệm chi phí điện năng khi đạt đến nhiệt độ thiết lập giúp giảm lượng điện năng tiêu thụ nhưng vẫn bảo vệ hiệu suất làm lạnh .Cùng với đó, chính sách Eco khi được kích hoạt sẽ giúp máy lạnh Inverter quản lý và vận hành với lượng điện tiêu thụ tối ưu và duy trì độ lạnh vừa phải trong quy trình sử dụng .

Làm lạnh nhanh hơn với chế độ Super Jet

Chế độ Super Jet được cho phép máy nén và quạt hoạt động giải trí với mức hiệu suất tối đa để tạo ra và thổi lượng khí lạnh nhanh hơn 40 %, giúp khoảng trống nhanh gọn được làm mát tức thì .

Làm lạnh nhanh - Máy lạnh Sharp Inverter 1.5 HP AH-XP13YMW

Bảo vệ sức khoẻ với công nghệ diệt khuẩn, lọc không khí Plasmacluster Ion

Công nghệ Plasmacluster Ion là độc quyền của Sharp hoạt động giải trí cách giải phóng những phân tử gốc OH – bám chặt vào vi trùng, bụi bẩn mang điện tích dương H + trong không khí và hủy hoại chúng bằng những tái tạo thành phân tử nước giúp cấp ẩm cho không khí .Nhờ đó, không khí luôn được lọc sạch và giữ ẩm hiệu suất cao giúp bảo vệ sức khoẻ mái ấm gia đình bạn .

Tăng cường tuổi thọ vận hành nhờ dàn trao đổi nhiệt phủ lớp chống ăn mòn Blue Fin

Máy lạnh Sharp AH-XP13YMW - Blue Fin

Hơi lạnh nhẹ nhàng, hạn chế tiếng ồn với chế độ Baby Sleep

Khi kích hoạt chính sách baby sleep, máy lạnh sẽ thổi ra hơi lạnh nhẹ nhàng mô phỏng làn gió trong tự nhiên, lượng gió thổi ra không thay đổi, giúp mang đến cho bạn một khoảng trống mát lạnh dễ chịu và thoải mái và tự do .

Chế độ Baby Sleep - Máy lạnh Sharp Inverter 1.5 HP AH-XP13YMW

Gió thổi ổn định nhẹ nhàng nhờ chế độ gió tự nhiên Breeze

Trên máy lạnh Sharp được trang bị tính năng thổi gió tự nhiên Breeze hoạt động giải trí dựa trên mô phỏng luồng gió thổi ngoài vạn vật thiên nhiên mang đến làn gió trong lành, thoáng mát và thoải mái và dễ chịu cho mái ấm gia đình .

Máy lạnh Sharp Inverter 1.5 HP AH-XP13YMW -Bảo vệ sức khỏe cùng chế độ Breeze gió tự nhiên

Sử dụng tiện lợi nhờ tính năng tự khởi động lại khi có điện

Trong những trường hợp mất điện khi máy lạnh đang quản lý và vận hành thì mạng lưới hệ thống sẽ ghi nhớ những cài đạt, chính sách mà người dùng đã chọn và tự khởi động lại khi có điện .

Chức năng tự khởi động lại

Công suất 1.5 HP – 12.000 BTU phù hợp cho các không gian có diện tích từ 15 -20 m2

Máy lạnh Sharp Inverter 1.5 HP AH-XP13YMW được trang bị hiệu suất làm lạnh 1.5 HP – 12.000 BTU tương thích cho những khoảng trống phòng ngủ, phòng khách, phòng họp, … có diện tích quy hoạnh từ 15 – 20 mét vuông .

Công suất - Máy lạnh Sharp Inverter 1.5 HP AH-XP13YMW

Đánh giá chung, máy lạnh Sharp Inverter 1.5 HP AH-XP13YMW là lựa chọn tương thích cho những khoảng trống có diện tích quy hoạnh từ 15 – 20 mét vuông với năng lực quản lý và vận hành tiết kiệm chi phí điện nhờ J-Tech Inverter và chính sách Eco cùng những tiện ích làm lạnh nhanh, diệt khuẩn, điều khiển và tinh chỉnh từ xa, …

Xổ số miền Bắc