Nam thần chế bá toàn thế giới – 1 – Wattpad

                                         ☆ nơi này là văn án ☆             " Ma tu nên bị tàn phá ! "             

"Du hí chính là mê muội mất cả ý chí!"

" Nhân ngư nên ở nhà giúp chồng dạy con ! " " Đây là quy tắc ! Ngươi đàng hoàng tuân thủ không được sao ! " Chung Lâu Vũ cười lạnh Cần thiết đổi khác không phải ta Là hàng loạt thế giới ! ----------- Ta là tấn giang phản hòa giải mạng lưới hệ thống Có một ngày ta ký hợp đồng một cái kí chủ Vốn muốn trợ giúp hắn đổi khác nhân vật vận mệnh Không nghĩ tới hắn trực tiếp cải biến hàng loạt thế giới Nói cẩn trọng người trẻ tuổi vô nghề nghiệp đây !

Nói cẩn thận rời nhà trốn đi phú nhị đại đây!

Vì sao hàng này là tái thế quá diệt thế Ma tôn ! Nhắc nhở : Hệ thống không phải công, công có một người khác ☆ vô dụng ấm cúng nhắc nhở ☆ 1. Bản văn 1V1, chủ thụ 2. Tính cách thiết lập bất kỳ khi nào biến hóa, tác giả não động không biên 3. Hệ thống không phải công, công có một người khác 4. Cũng không hoan nghênh bóp giá cùng với nhân thân công kích ở không đi gây sự chờ chút không hữu hảo ngôn luận, không hề tiếp thu thỉnh rời đi ~ 5. Hố phẩm bảo vệ, kiên trì ngày càng đến kết thúc, có trường hợp đặc biệt quan trọng hội nói cho triệu phú 6. Tấn giang độc nhất, khước từ đăng lại, khước từ víu bảng 7. Cảm tạ những vị khách quan quan sát, thứ nhất thu gom một cái thôi ( づ ̄ 3 ̄ ) づ 8. Đặt ra vua hố, nội dung vở kịch ngốc nghếch, lô-gich đã chết, hành văn cay kê, không thích thỉnh điểm X

Nội dung nhãn mác: Nhanh xuyên hào môn thế gia trọng sinh tận thế

Tìm tòi chữ mấu chốt : Vai chính : Chung Lâu Vũ ┃ vai phụ : Quân Sương ┃ cái khác : Hệ thống Biên tập nhìn nhận : Chung Lâu Vũ đã từng là áp bức tu chân giới mấy trăm năm ma tu, lại bị đùng một cái Open vô danh tiểu tử đánh rơi đám mây. Hắn vốn tưởng rằng đời này tái không hề về tới đây, không nghĩ tới đầu thai làm người. Hắn càng ký kết phản hòa giải mạng lưới hệ thống, đảm nhiệm giải quyết và xử lý ba ngàn bên trong thế giới phát sinh hòa giải nội dung vở kịch. Sinh ra vào lửa đạn cùng trong máu chiến sỹ cơ giáp, phát minh sáng tạo ra thế giới thứ hai du hí ông trùm, Chúng Thần Trò Chơi bên trong lãnh huyết bỏ mạng người chơi, trên bàn phím gõ ra xán lạn thế giới văn đàn đại thần ... Tại một cái cái thế giới rèn luyện bên trong, Chung Lâu Vũ càng ngày càng tiếp cận toàn bộ hạt nhân, nhìn thấy thế giới căn nguyên, khi hắn mở mắt ra, trước mặt chính là cái kia cực kỳ quen biết tu chân đại lục ! Tác giả hành văn trôi chảy, tưởng tượng to lớn, đem một cái không cam lòng vận mệnh điều khiển và tinh chỉnh nhân vật viết đến tươi sống sinh động. Tại vai chính văn minh ở ngoài, hắn cùng với công chi gian tình cảm cũng từ từ ấm lên, hỗ động ngọt ngào mà chân thành, đáng giá một đọc .

Source: https://mix166.vn
Category: Sao Hollywood