Những ứng dụng kiểm tra và theo dõi sức khỏe tốt nhất trên di động hiện nay

Những ứng dụng kiểm tra và theo dõi sức khỏe tốt nhất trên di động hiện nay

Thời buổi dịch bệnh Covid-19 căng thẳng như hiện nay, việc tự mình theo dõi cũng như kiểm tra sức khỏe bản thân mỗi ngày là một điều vô cùng cần thiết. Hãy luôn đảm bảo trong chiếc điện thoại di động của bạn có cài đặt ít nhất một ứng dụng về sức khỏe để có thể bảo vệ bản thân và cộng đồng!

Dưới đây là danh sách một số ứng dụng kiểm tra và theo dõi sức khỏe tốt nhất trên điện thoại di động hiện nay. Tuy nhiên, hãy luôn kiểm tra xem các ứng dụng này có phù hợp với nhu cầu và thiết bị của bạn hay không:

 1. MyFitnessPal: Ứng dụng giúp bạn theo dõi lượng calo, thực phẩm và hoạt động thể chất hàng ngày. Có cơ sở dữ liệu lớn về thực phẩm giúp bạn kiểm tra giá trị dinh dưỡng.
 2. Calm: Ứng dụng thiền và giảm căng thẳng, cung cấp các bài tập thiền, âm nhạc thư giãn và câu chuyện ngủ.
 3. Headspace: Tương tự Calm, Headspace cung cấp bài tập thiền và giúp bạn quản lý căng thẳng.
 4. Fitbit: Đối với người dùng thiết bị Fitbit, ứng dụng này giúp bạn theo dõi hoạt động thể chất, giấc ngủ và nhiều dữ liệu sức khỏe khác.
 5. Nike Training Club: Ứng dụng cung cấp các bài tập thể dục và luyện tập theo kế hoạch từ Nike.
 6. Strava: Đặc biệt phổ biến trong cộng đồng chạy bộ và xe đạp, Strava giúp bạn ghi lại hoạt động thể dục và chia sẻ chúng với bạn bè.
 7. Sleep Cycle: Ứng dụng giúp theo dõi giấc ngủ và đánh thức bạn vào thời điểm tối ưu để bạn cảm thấy tỉnh táo.
 8. Lifesum: Lifesum giúp bạn theo dõi chế độ ăn uống, cung cấp gợi ý về thực phẩm và bữa ăn.
 9. Runtastic: Đặc biệt cho người yêu thích chạy bộ, Runtastic ghi lại và theo dõi quãng đường, tốc độ và thời gian tập luyện.
 10. Yoga for Beginners: Đối với người mới bắt đầu với yoga, ứng dụng này cung cấp các bài tập và hướng dẫn.
 11. Fooducate: Giúp bạn theo dõi giá trị dinh dưỡng của thực phẩm và tìm hiểu về nguyên liệu và thành phần.
 12. Noom: Kết hợp việc theo dõi calo với hướng dẫn tâm lý và cách thức thay đổi thói quen ăn uống.

Nhớ kiểm tra xem ứng dụng có sẵn trên nền tảng của bạn (iOS hoặc Android), đánh giá và bình luận của người dùng, và kiểm tra xem liệu chúng có phù hợp với mục tiêu sức khỏe cá nhân của bạn hay không.

nCoV và Vietnam Health Declaration

Những ứng dụng kiểm tra và theo dõi sức khỏe tốt nhất trên di động hiện nay

Đây được biết đến như là 2 ứng dụng khai báo y tế đã quá quen thuộc đối với mỗi người, được ra mắt do Bộ Y Tế cùng với Bộ thông tin và truyền thông chỉ thị, ứng dụng nCoV là ứng dụng được dành cho các công dân Việt Nam, còn với ứng dụng Vietnam Health Declaration thì lại dành cho những người nhập cảnh vào Việt Nam.

Mặc dù ra đời với mục đích chính là khai báo y tế cũng như tự đánh giá tình hình sức khỏe bản thân tuy nhiên 2 ứng dụng này còn giúp cung cấp rất nhiều các thông tin mới nhất được cập nhật về tình hình dịch bệnh Corona ở trên thế giới và ở tại Việt Nam mỗi ngày, đồng thời giúp đưa ra cảnh báo về những khu vực mà có dịch để cho người dân có thể chủ động phòng tránh mỗi khi lại gần.

Sức khỏe Việt Nam

Đây cũng là một trong số các ứng dụng chính thức được Bộ Y Tế triển khai nhằm giúp thực hiện được các cuộc gọi đường dây nóng cũng như tự tìm kiếm các cơ sở y tế gần nhất để có thể gửi và đăng kí thông tin dành cho những đối tượng là những ca bệnh có nghi nhiễm virus Corona.

Không chỉ vậy, phần mềm này còn có thể giúp cung cấp các nội dung vô cùng hữu ích về vấn đề phòng chống dịch cũng như là các thông tin mới nhất được cập nhật từ phía Bộ Y Tế về vấn đề dịch bệnh Covid-19 trên toàn thế giới và ở tại Việt Nam qua từng ngày.

DROH Bệnh Viện Đa Khoa Bỏ Túi

Những ứng dụng kiểm tra và theo dõi sức khỏe tốt nhất trên di động hiện nay

Đây chính là một trong số những ứng dụng y tế thật sự vô cùng hữu ích mà các bạn ai cũng nên cài đặt trong thiết bị di động của chính mình. Khi mà bạn cài đặt ứng dụng này, nếu như gặp phải các vấn đề về tình hình sức khỏe, bạn hoàn toàn có thể liên hệ đến với các bác sĩ như là gọi điện thoại, nhắn tin để có thể nhận lại được những thông tin tư vấn vô cùng hữu ích và cần thiết nhất đến từ các y bác sỹ có chuyên môn.

Không chỉ như vậy, bạn hoàn toàn có thể đặt trước lịch khám tại những bệnh viện đầu ngành hoặc là ngay tại nhà thông qua hình thức online ở trên ứng dụng này một cách vô cùng tiện ích. Bạn hoàn toàn có thể được đội ngũ những y, bác sĩ tận tình, chuyên nghiệp và giàu chuyên môn sẵn sàng trợ giúp giải quyết cho bạn các vấn đề về sức khoẻ 24/7.

Apple Health

Đây là một ứng dụng về sức khỏe đã được hình thành và phát triển ở trên nền tảng iOS của thương hiệu Apple cũng như được chính thức đưa vào vận hành, hoạt động từ các dòng iPhone 8 trở đi của hãng. Ứng dụng này chắc hẳn sẽ là một trong số các công cụ vô cùng hữu ích giúp cho bạn có thể nắm bắt được một cách rất là chi tiết về tình hình sức khỏe của chính bản thân mình.

Ứng dụng này sẽ có thể hỗ trợ giúp bạn đo được huyết áp và mức đường huyết cũng như có thể theo dõi và đo lường được các hoạt động mà bạn thực hiện như đi bộ, đạp xe hay chạy bộ để từ đó đưa ra tính toán về số lượng calo, vấn đề cân nặng và có thể theo dõi cả được chất lượng giấc ngủ của chính bạn. Từ đó, ứng dụng này sẽ đưa ra cho bạn các lời khuyên để có thể giúp cải thiện được sức khỏe cho bạn ở mức tối đa nhất.

Open WHO

Những ứng dụng kiểm tra và theo dõi sức khỏe tốt nhất trên di động hiện nay

Ứng dụng Open WHO này được thiết kế với mục đích chủ yếu là dành cho các nhân viên về chăm sóc sức khỏe hay những người có chuyên môn mỗi khi trao đổi tiền tuyến cũng như đưa ra các quyết định. Nhưng mà nó vẫn rất hữu ích đối với tất cả mọi người bởi vì nó sẽ cung cấp được nguồn thông tin rất có giá trị dành cho những ai mà đang chịu ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh cũng như các tình huống khẩn cấp về vấn đề sức khỏe thông qua những bài giảng video về vấn đề sức khỏe kèm theo với các thông tin sức khỏe vô cùng bổ ích.

Mặc dù giao diện thiết kế của ứng dụng này không có gì đặc sắc nhưng mà chất lượng về nội dung bên trong thì lại cực kì hữu ích dành cho tất cả người dân trên toàn thế giới, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh Covid-19 như hiện nay.

Practical

Đây cũng là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời để giúp bạn có thể đặt lịch khám với các bác sĩ, cũng như có thể giúp bạn được trao đổi trực tiếp cùng với các bác sĩ bất kì khi nào mà bạn muốn trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau như là: nha sĩ, da liễu, tiêu hóa, tai – mũi – họng, ung thư, tiết niệu,…

Ngoài ra, các bạn có thể được mua cả các chương trình về sức khỏe gia đình cùng với mức giá vô cùng phải chăng cũng như lưu lại được cả hồ sơ sức khỏe online của bản thân. Trên hết, chính ứng dụng này còn có chứa rất nhiều các thông tin mà bạn hoàn toàn có thể sẽ vô cùng quan tâm đến như là: các mẹo về vấn sức khỏe mới nhất hay các phương pháp điều trị bệnh lý,…

We Do Pulse

Những ứng dụng kiểm tra và theo dõi sức khỏe tốt nhất trên di động hiện nay

We Do Pulse được biết đến là một trong số các ứng dụng nổi tiếng cũng như đã được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng nhờ vào tính hiệu quả cũng như vô cùng linh hoạt. Ứng dụng này đã được trang bị cả công nghệ AI giúp hỗ trợ phân tích được cả các số liệu riêng của từng người từ đó giúp tìm ra thể trạng về sức khỏe của chính người đó cũng như giúp đưa ra cả các giải pháp sao cho phù hợp nhất giúp bạn được trở nên khỏe mạnh hơn.

Ứng dụng sẽ giúp kiểm tra về tình hình sức khỏe của từng người dùng thông qua các phân tích từ những bài đánh giá về sức khỏe trực tuyến. Kiểm tra được cả các triệu chứng bệnh như là: ứng dụng sẽ giúp tìm hiểu được cả nguyên nhân gây ra những triệu chứng, những loại nguy cơ có thể gặp về các bệnh lý để từ đó đưa ra gợi ý về hướng xử lý tối ưu.

Trên đây là một số các ứng dụng kiểm tra, theo dõi sức sức khỏe uy tín được nhiều người sử dụng nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng!

Nguồn: mix166.vn/

Xổ số miền Bắc