Những ứng dụng tìm kiếm việc làm uy tín được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Ngày nay nhu cầu tìm kiếm việc làm đang trở nên ngày càng cấp thiết. Nhất là các bạn sinh viên và những người vừa ra trường hiện đang còn băn khoăn không biết nên lựa chọn nơi nào uy tín để thực tập và làm việc. Vậy thì cũng đừng lo lắng quá, những ứng dụng tìm kiếm việc làm dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được phần nào nỗi lo này!

Indeed Job Search

Những ứng dụng tìm kiếm việc làm uy tín được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Indeed Job Search chính là ứng dụng giúp tìm kiếm việc làm vô cùng phổ biến hiện nay khi mà được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng, không chỉ vậy, nó còn là nơi mà các doanh nghiệp uy tín trên cả nước sử dụng để tuyển dụng được nguồn nhân lực chất lượng về cho công ty mình.

Đây là ứng dụng này mà có thao tác khá là đơn giản, người dùng hoàn toàn có thể tìm kiếm được các việc làm phù hợp với mình một cách vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Không chỉ vậy, khi mà sử dụng ứng dụng Indeed Job Search này thì người dùng còn có thể tiết kiệm được rất nhiều các loại chi phí, giúp tiết kiệm được thời gian tìm kiếm việc làm với rất nhiều các tính năng giúp lọc đầu việc dựa trên các chức vụ, các kỹ năng hay mức lương mà người dùng mong muốn,…

Đặc biệt hơn nữa, hệ thống sẽ còn gửi tất cả các thông báo về việc làm ở trên điện thoại đến cho người dùng, để cho bạn có thể kịp thời nắm bắt được tất cả các cơ hội việc làm mà bạn mong muốn.

VietnamWorks 

Những ứng dụng tìm kiếm việc làm uy tín được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Tiếp đến đó chính là ứng dụng VietnamWorks, đây chính là một ứng dụng di động chính thức thuộc vào website tìm kiếm việc làm hàng đầu tại thị trường Việt Nam hiện nay mà có thể bạn vẫn thường bắt gặp – VietnamWorks.com

Khi mà sử dụng đến ứng dụng này thì bạn sẽ hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm một cách vô cùng nhanh chóng dựa theo từng tiêu chí như là: địa chỉ tuyển dụng, mô tả công việc, vị trí hay mức lương,…

Không chỉ như vậy, ứng dụng VietnamWorks sẽ còn cho phép người dùng của mình cũng như các nhà tuyển dụng được trao đổi trực tiếp cùng với nhau. Chính điều này sẽ giúp góp phần làm cho việc trao đổi thông tin được trở nên nhanh chóng cũng như dễ dàng hơn rất là nhiều.

TopCV 

Những ứng dụng tìm kiếm việc làm uy tín được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

TopCV hiện đang là ứng dụng được lựa chọn của rất nhiều các ứng viên mà đang có nhu cầu tìm kiếm công việc bởi nó có rất nhiều các tính năng thông minh và tiện lợi mà có thể mang lại cho người sử dụng. Với các tính năng này sẽ có thể vừa giúp cho bạn có thể tiết kiệm được lượng thời gian tối ưu lại vừa giúp hạn chế được rất nhiều những loại rủi ro khi mà tìm kiếm việc làm.

Với chiếc ứng dụng này, các ứng viên sẽ có thể tự mình thiết kế cũng như chỉnh sửa CV của chính mình một cách vô cùng nhanh chóng với rất nhiều các mẫu CV có sẵn. Và đặc biệt hơn khi mà lựa chọn chỉnh sửa các thông tin dựa theo nhu cầu của mình thì phía hệ thống đã có sẵn các nội dung gợi ý cho bạn rồi.

JobsGO 

JobsGO hiện đanglà một ứng dụng chuyên về lĩnh vực tìm kiếm việc làm và tuyển dụng khá phổ biến trên ở thiết bị di động. Với chiếc ứng dụng này thì người dùng sẽ có thể được trải nghiệm việc tìm kiếm việc làm và nộp hồ sơ hoàn toàn mới cũng như rất đơn giản ngay trên chiếc điện thoại thông minh của bạn.

Khi mà tìm việc thì hệ thống của JobsGO sẽ có thể chủ động tìm cũng như gợi ý việc làm dành cho ứng viên được dựa trên những loại yếu tố như là: địa điểm làm việc, mức lương mong muốn hay kỹ năng.. Sau đó thì hệ thống sẽ đưa ra cho bạn những gợi ý việc làm sao cho phù hợp và tốt nhất.

Viecngay

Những ứng dụng tìm kiếm việc làm uy tín được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Viecngay.vn cũng là một ứng dụng tìm kiếm việc làm được ưa chuộng bởi vì có thiết kế tối ưu rất phù hợp với các thói quen sử dụng của người dùng Việt Nam, từ đó sẽ giúp mang đến những trải nghiệm thân thiện nhất đối với tất cả mọi người.

Không chỉ vậy, ứng dụng này còn có thể giúp mọi người tìm việc mà có thể tìm thấy được đầy đủ tất cả các loại hình từ những việc làm chính thức đến cả những việc làm thêm, từ đó mở ra rất nhiều các cơ hội để bạn có thể kiếm thêm thu nhập cho bản thân.

CareerBuilder

CareerBuilder cũng là ứng dụng giúp tìm việc cũng như tư vấn nghề nghiệp khá phổ biến bởi vì đây là một ứng dụng này vô cùng dễ sử dụng với giao diện đẹp mắt cũng như những tiện ích nghề nghiệp vô cùng tuyệt vời.

Với ứng dụng này, những người sử dụng sẽ chỉ cần thực hiện một vài các thao tác đơn giản ngay trên chiếc điện thoại thôi là đã có thể tìm ra ngay được một công việc dựa theo tiêu chí mà chính họ mong muốn. Đồng thời, người dùng cũng có thể nhận được các thông báo ngay lập tức khi mà có nhà tuyển dụng đã xem và quan tâm tới chiếc hồ sơ của bạn.

Linkedln 

LinkedIn hiện cũng là một ứng dụng giúp ích rất nhiều cho các ứng viên tìm kiếm cơ hội việc làm cũng như gửi hồ sơ nhanh chóng tới cho các công ty uy tín. Không chỉ vậy, ứng dụng này còn có thể cung cấp đến cho người dùng một số các mẹo phỏng vấn để khiến cho các ứng viên có thể được tự tin hơn mỗi khi phỏng vấn.

Khi mà sử dụng ứng dụng này, người dùng chỉ cần vài thao tác đơn giản thôi là đã có thể tự tạo ra chiếc hồ sơ cá nhân cho mình một cách vô cùng nhanh chóng rồi. Ngoài ra, chiếc ứng dụng này còn được người dùng tin tưởng sử dụng đông đảo cũng bởi vì có độ bảo mật cao.

Viec.Co

Những ứng dụng tìm kiếm việc làm uy tín được nhiều người sử dụng nhất hiện nay

Với ứng dụng Viec.co sẽ có thể cho phép người dùng kết nối được với các doanh nghiệp và công ty uy tín,…để có thể giúp tìm kiếm các loại công việc phù hợp dựa trên khả năng của chính bản thân họ. Tìm kiếm được những việc làm ngay ở gần vị trí mà bạn đang sinh sống cũng như có thể ứng tuyển được ở mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra với hệ thống chấm công đã được tích hợp ở ngay trên ứng dụng này sẽ cho phép người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng giúp nâng cao hiệu suất làm việc.

Trên đây là một vài ứng dụng tìm kiếm việc làm vô cùng uy tín được rất nhiều người dùng biết đến và tin tưởng sử dụng hiện nay mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn sử dụng nếu như có nhu cầu!

Nguồn: mix166.vn