Nước tinh khiết Gia Đình Việt 20l (Bình vòi) – Thành Long Water

Mô tả

Nước tinh khiết Gia Đình Việt 20 l chất lượng, giá tốt tại Thành Long Water

Bạn đang tìm kiếm loại nước tinh khiết chất lượng với giá tiền rẻ ?
Bạn cảm thấy không an tâm về chất lượng những loại nước ít tên tuổi trên thị trường ?
Hãy lựa chọn nước tinh khiết Gia Đình Việt tại Thành Long Water .

Là một trong những đại lý nước uống uy tín tại Gò Vấp, Thành Long Water đã và đang là địa chỉ đổi nước uống đáng tin cậy, được nhiều khách hàng trong và ngoài quận Gò Vấp tin tưởng lựa chọn mỗi khi có nhu cầu.

Chúng tôi hiểu rằng, để tồn tại và phát triển được trên môi trường kinh doanh khốc liệt như ngày nay thì việc cung cấp sản phẩm chất lượng là vấn đề sống còn. Đó là lý do mà đại lý nước uống Gò Vấp Thành Long Water luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những loại nước uống chất lượng, có thương hiệu.

Nếu bạn đang tìm kiếm loại nước uống không có “tên tuổi” với mức giá 10.000 – 12.000đ/bình, Xin lỗi  chúng tôi không thể phục vụ bạn.

giao nước thành long

Nước Gia Đình Việt – Thương hiệu nước uống chất lượng của Việt Nhật

Bên cạnh tên thương hiệu nước Vina, Nước Gia Đình Việt cũng là một mẫu sản phẩm của công ty Việt Nhật .

Nước Gia Đình Việt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, nguồn nước được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược RO, thanh trùng bằng Ozone và tia cực tím loại bỏ hoàn toàn chất độc hại nếu có.

hệ thống lọc RO

Sản phẩm nước tinh khiết Gia Đình Việt được vinh dự nhận nhiều phần thưởng uy tín như : Giải vàng chất lượng vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm, Sản phẩm chất lượng – Vì sức khỏe thể chất hội đồng, Huy chương vàng mẫu sản phẩm chất lượng, Cúp vàng chất lượng hội nhập do Trung tâm tiêu chuẩn giám sát chất lượng, Cục quản trị chất lượng vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm và Hội Liên hiệp Khoa học Kỹ thuật Nước Ta trao tặng .
Trước khi đến tay người tiêu dùng trải qua đại lý nước Thành Long, mẫu sản phẩm nước uống tinh khiết Gia Đình Việt phải trải qua nhiều khâu giám sát chất lượng ngặt nghèo từ khâu lấy mẫu nước tiên phong đến khâu dán nhãn, lưu kho nhằm mục đích bảo vệ chất lượng như nhau cho toàn bộ những loại sản phẩm làm ra, phân phối không thiếu những nhu yếu vệ sinh bảo đảm an toàn thực phẩm .

Hàng tháng công ty Việt Nhật đều gửi mẫu sản phẩm đến Trung tâm y tế dự phòng Thành phố Hồ Chí Minh để kiểm nghiệm các tiêu chuẩn, chỉ tiêu theo quy định của Nhà nước về Tiêu chuẩn nước uống đóng bình, đóng chai, v.v.

Với chặng đường hơn 17 năm tăng trưởng, tên thương hiệu nước uống tinh khiết Gia Đình Việt đã trở nên quen thuộc, gắn liền với đời sống hàng ngày của rất nhiều gia đình đặc biệt quan trọng là khối công ty, trường học .

nước gia đình việt

Xem thêm: Dây chuyền và công nghệ sản xuất nước tinh khiết Vina – nước Gia Đình Việt.

Source: https://mix166.vn
Category: Gia Đình

Xổ số miền Bắc