Phần mềm thay đổi giọng nói trong game PUBG Mobile bạn nên biết

Phần mềm thay đổi giọng nói trong game PUBG Mobile bạn nên biết

Phần mềm thay đổi giọng nói trong game PUBG Mobile sẽ là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn biến hóa, ngụy trang giọng thật thành các kiểu giọng khác mong muốn.

Thay đổi giọng nói để che giấu giọng thật giúp bạn thoải mái hơn khi giao tiếp trực tuyến trong game PUBG. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm giúp hiệu chỉnh giọng nói một cách dễ dàng, nhanh chóng.  Vậy những ứng dụng thay đổi giọng nói nào tốt, thích hợp cho trò chơi PUBG?

1. Thay đổi giọng nói (voice changer) là gì?

Thay đổi giọng nói hay còn gọi là voice changer. Đây là cách bạn biến đổi giọng nói thật của mình thành giọng người khác khi tham gia các hoạt động trực tuyến như chơi game PUGB. Việc thay đổi giọng không chỉ giúp bạn thoải mái trò chuyện, giao lưu cùng các game thủ khác mà bạn còn có thể sử dụng nhiều giọng khác nhau để trêu đùa, tạo sự hài hước. 

anh1

Thay đổi giọng nói trong PUBG Mobile là ứng dụng đổi giọng khi trải nghiệm game

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng ѕửa đổi ᴠà biến đổi giọng nói trực tuуến một cách đơn giản và miễn phí. Chúng có khả năng cho giọng giả đa dạng theo ý người chọn như robot, em bé, nam hay nữ,… 

2. Phần mềm thay đổi giọng nói Voice Mod

Bạn có muốn giọng nói ấn tượng khi chơi game PUBG thì Voice Mod sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Ứng dụng cho phép game thủ thay đổi bất cứ giọng nói nào với độ cao và âm sắc khác nhau. Đây hiện là phần mềm thay đổi giọng nói miễn phí tốt nhất cho Windows và các thiết bị thông minh.

anh2

Voice Mod là công dụng để thay đổi giọng nói trực tuyến

Voice Mod là một công cụ sửa đổi giọng nói trực tuyến với các hiệu ứng có khả năng chuyển đổi giọng nói của bạn thành robot, giọng con gái, v.v…. Nó tương thích hợp với hầu hết các trò chơi trực tuyến như PUBG, Free Fire. Những ưu điểm vượt trội của phần mềm này phải kể đến:

Cung cấp hệ thống hiệu ứng âm thanh và giọng nói đa dạng.Dung lượng nhỏ gọn, dễ dàng cài đặt và sử dụng.Tương thích với nhiều phần mềm chat và trò chơi.

3. Cập nhật phần mềm Voice Mod mới nhất

Nếu bạn muốn thay đổi giọng theo sở thích thì Voice Mod sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực, lý tưởng nhất. Bạn hãy kiểm tra các bản cập nhất mới nhất của ứng dụng để tải bản vá lỗi, bổ sung tính năng mới.

4. Tham khảo thêm một vài phần mềm thay đổi giọng nói trong game PUBG

Ngoài Voice Mod, các bạn còn có thể sử dụng nhiều ứng dụng khác để biến hóa giọng thật của mình khi đến với PUBG. Hãy tham khảo danh sách sau để lựa chọn. 

4.1. VoiceFX

VoiceFX là phần mềm thay đổi giọng nói khi chơi game trên thiết bị di động. Ứng dụng sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ và cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Với VoiceFX, bạn có thể thu âm, sử dụng các file âm thanh có sẵn để biến đổi chúng. Một số đặc điểm nổi bật của app này như sau: 

anh3

VoiceFX

Ghi âm giọng nói và thay đổi bằng cách áp dụng các hiệu ứng âm thanh.Tải nhạc hoặc tập tin âm thanh để thay đổi giọng nói dễ dàng. Thay đổi giọng nói trực tiếp qua micro.

4.2. Voice changer with effects

Voice changer with effects cho phép game thủ sửa đổi giọng nói trong khi chơi game. Ứng dụng mang đến nhiều giọng giả với phong cách vui nhộn cùng nhiều hiệu ứng phong phú và độc đáo. 

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể ghi âm giọng nói hay giọng hát của mình sau đó biến đổi thành kiểu giọng khác. Hoặc hợp nhiều âm thanh sáng tạo để chọc cười, gây ấn tượng với bạn bè.

anh4

Voice changer with effects

4.3. Voice Changer

Voice Changer cho phép thay đổi giọng nói trực tuyến trong game PUBG mobile với các hiệu ứng âm thanh độc đáo. Phần mềm cung cấp nhiều tính năng, công cụ khác nhau giúp biến hóa giọng nói một cách đa dạng. Bạn có thể giả giọng mọi đối tượng với Voice changer như nam, nữ, trẻ em hay con vật,… 

anh5

Voice Changer

4.4. MorphVOX

Mobile MorphVOX Junior là ứng dụng  thay đổi giọng nói thành giọng của đàn ông, phụ nữ,… rất cool ngầu cho các game thủ PUBG. Các kiểu giọng giả và hiệu ứng được tích hợp sẵn trong phần mềm nên rất tiện lợi khi sử dụng. Nếu bạn muốn ngụy trang giọng nói để giải trí hay trêu đùa bạn bè thì không thể bỏ qua MorphVOX.

anh6

Mobile MorphVOX Junior

Hiện nay, có rất nhiều game thủ thích biến hóa giọng thật, ngụy trang mình thành người khác. Hy vọng qua bài viết trên đây từ meGame, các bạn đã hiểu rõ hơn về phần mềm thay đổi giọng nói trong game PUBG Mobile.