HOT: SỰ KIỆN CÀY VIEW NHẬN QUÀ – GIẢI ĐẤU AWC 2024 | Garena Liên Quân Mobile

HOT: SỰ KIỆN CÀY VIEW NHẬN QUÀ – GIẢI ĐẤU AWC 2024 | Garena Liên Quân Mobile

“Cày view nhận quà” là một thuật ngữ được sử dụng trong ngữ cảnh truyền thông xã hội và trò chơi trực tuyến để miêu tả việc tăng lượng lượt xem hoặc tương tác trên nội dung (video, bài viết, livestream) để đạt được mục tiêu cụ thể hoặc nhận phần thưởng.

Trong ngữ cảnh trò chơi trực tuyến, “cày view nhận quà” thường liên quan đến việc người chơi cố gắng tăng lượng lượt xem cho các nội dung do họ tạo ra (chẳng hạn như video chơi game, livestream) để đạt được mục tiêu như đạt đủ lượt xem để nhận phần thưởng từ nền tảng chơi game, hoặc để tạo nên một sự kiện, chiến dịch xúc tiến.

Trong môi trường truyền thông xã hội, “cày view nhận quà” có thể ám chỉ việc tạo ra nội dung hấp dẫn để thu hút lượt xem, tương tác từ người xem, đối tượng theo dõi, hoặc khán giả để tăng khả năng lan tỏa, thúc đẩy tương tác và tạo ra sự tương tác tích cực.

Tuy nhiên, cần nhớ rằng việc tăng lượng view hoặc tương tác nội dung chỉ đáng giá khi thực hiện theo cách hợp lệ và có giá trị thực sự cho người xem. Việc tạo nội dung chất lượng và tương tác tự nhiên sẽ mang lại giá trị lâu dài hơn cho cả người tạo nội dung và người xem.

Đồng hành cùng giải đấu AWC 2021 sẽ là sự kiện nhận ” Cày view hốt quà “. Thông tin sự kiện như sau :

I. Thời gian diễn ra sự kiện:

Sự kiện sẽ được chia thành 3 quy trình tiến độ :
+ Giai đoạn 1 : 19/6/2021 – 27/6/2021
+ Giai đoạn 2 : 28/6/2021 – 11/7/2021
+ Giai đoạn 3 : 12/7/2021 – 18/7/2021

II. Cách thức tham gia:

– Truy cập vào trang: https://awc.lienquan.garena.vn/ để tham gia sự kiện.

– Người chơi sẽ tích góp điểm để đổi quà theo mốc. Các cách để nhận điểm như sau :
+ Làm trách nhiệm hàng ngày :

  • Đăng nhập vào game
  • Chơi 1 trận 5v5

Điểm nhận về sau khi triển khai xong 2 trách nhiệm này sẽ tỉ lệ thuận với số điểm người chơi đang có. Số điểm đang có càng cao, điểm thu về sau khi triển khai xong trách nhiệm càng nhiều .
+ Làm trách nhiệm đặc biệt quan trọng :

  • Chia sẻ trang sự kiện: Nhận 100k điểm
  • Trả lời các câu hỏi từ Điêu Thuyền Mèo công nghệ: Nhận điểm ngẫu nhiên tùy câu hỏi

+ Chia sẻ Livestream : Nhận 1 triệu điểm ( Chỉ có tại chung kết )
+ Xem video tại sự kiện để nhận điểm từ Rương đếm ngược ( góc dưới bên phải màn hình hiển thị ). Rương này hoàn toàn có thể đếm ngược ngẫu nhiên từ 1 tới 3 phút ( tối đa 10 phút một ngày ). Số điểm nhận được tỷ suất thuận với tổng số điểm bạn đang có .

+ Trò chơi – Vòng quay may mắn:

  • Người chơi cần một số điểm nhất định để khởi động mỗi lượt quay, điểm này tăng tỉ lệ thuận với số điểm bạn đang có. Trong vòng quay may mắn sẽ có các phần quà gồm: điểm, vật phẩm trong game, tướng, trang phục và 3 logo đặc biệt để vào Màn đặc biệt. Danh sách quà tặng sẽ được cập nhật theo từng ngày để người chơi săn quà thỏa thích.
  • Để nhận được quà ở mốc cao nhất (100 triệu điểm), người chơi chỉ cần làm các nhiệm vụ hàng ngày và nhận điểm từ rương đếm ngược. Việc tham gia vòng quay giúp bạn tích lũy được nhiều điểm hơn nhưng cũng có thể khiến bạn mất điểm tùy vào ô bạn quay được. Vì vậy hãy cân nhắc kỹ về “nhân phẩm” của mình trước khi tham gia.
  • Giới hạn số lượt quay mỗi ngày.

+ Trò chơi – Mở ô đặc biệt quan trọng :

  • Người chơi thu thập đủ 3 mảnh logo đặc biệt (mỗi loại tối thiểu 1 mảnh) để tham gia trò chơi. Tại màn này người chơi có thể mở 3 rương mỗi lượt, với phần thưởng lớn hơn bao gồm điểm, tướng và trang phục.

III. Phần thưởng theo từng giai đoạn:

– Đạt những mốc điểm để đổi quà tương ứng ( Bên trái màn hình hiển thị )
– Quà từ mốc 1 tới mốc 4 sẽ khác nhau theo mỗi quá trình của sự kiện
– Mở quà mốc 5 sẽ rơi ra ngẫu nhiên 1 trong 2 vật phẩm. Nếu mở ra Rương độc đắc, bạn sẽ được chọn 1 trong 5 phục trang sau : Arthur Đặc cảnh băng lôi – Nakroth Khiêu chiến – Zuka Gấu nhồi bông – Tel’Annas Giám thị thân thiện – Ilumia Hồng hoa hậu. Nếu không, bạn sẽ mở ra Mảnh Rương hoàn thành xong. Sưu tập đủ 3 Mảnh Rương hoàn thành xong để nhận ngẫu nhiên 1 trong 5 phục trang chưa chiếm hữu kể trên .
– Mẹo : Đạt 100 triệu điểm cả 3 quy trình tiến độ tại sự kiện chắc như đinh sẽ nhận được phục trang .
– Đặc biệt : Các phần quà hiện vật như iPhone 11, Áo đội tuyển Nước Ta AWC 2021 sẽ Open ngẫu nhiên vào 1 số ít ngày đặc biệt quan trọng trong sự kiện. Thông tin chi tiết cụ thể về lịch update vòng xoay hoàn toàn có thể đọc trên fanpage Cao Thủ Liên Quân .

IV. Lưu ý:

– Khuyến cáo : Nên sử dụng trình duyệt Chrome để có được những thưởng thức tối ưu nhất .
– Người trúng thưởng những phần quà hiện vật cần xác nhận thông tin cho BTC tối thiểu trong 7 ngày kể từ khi được liên lạc. Nếu thông tin liên lạc không đúng mực hoặc người trúng thưởng không xác nhận, tư cách trúng thưởng sẽ bị huỷ .
– Khi san sẻ trang sự kiện bắt buộc phải san sẻ ở chính sách công khai minh bạch .
– Trước khi đổi quà, nhận mảnh vật phẩm … vui mắt chú ý quan tâm hòm thư trong game để bảo vệ đủ khoảng trống, tránh trường hợp quá số lượng giới hạn 100 thư dẫn tới mất vật phẩm .
– Các nguyên do không tương quan tới đơn vị chức năng tổ chức triển khai sự kiện ( điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính, mạng internet, kỹ thuật … ), hoặc bị cấm chơi trong game, mạng cá thể không không thay đổi, thao tác của cá thể không cẩn trọng dẫn đến lỗi, không triển khai xong thao tác theo lao lý của game, bảo dưỡng server … khiến mạng lưới hệ thống gửi nhầm thông tin hoặc khiến người chơi gặp những hiện tượng kỳ lạ lê dài thời hạn gửi thông tin hoặc thời hạn đăng nhập, mất hoặc nhầm lẫn, hư hỏng máy móc, … tác động ảnh hưởng tới việc tham gia sự kiện, Công ty chúng tôi đều không chịu nghĩa vụ và trách nhiệm ; sự kiện vẫn thực thi thông thường và không thực thi bồi thường cho người chơi .

– Chúng tôi có quyền nghi ngờ các hành vi tham gia sự kiện cũng như tình hình thưởng của người chơi, ví dụ: Lỗi do con người, cố ý làm giả, tạo nhiều tài khoản, có nhiều hành động khác thường trong thời ngắn, tham gia vào sự kiện bằng bất kỳ phần mềm máy tính để lừa đảo, hành động vi phạm điều khoản dịch vụ của hệ thống, hoặc các hành vi tham gia sự kiện giả mạo dưới bất kỳ hình thức sai trái nào. Tất cả những người chơi nhờ những hành vi liệt kê trên mà nhận được tư cách và thưởng sự kiện đều sẽ bị chúng tôi hủy hoàn toàn.

– Các hoạt động giải trí và lao lý của từng khuôn khổ trong sự kiện đều được diễn đạt và thông tin trên trang sự kiện. Công ty chúng tôi có quyền bảo lưu, sửa đổi, biến hóa hoặc hủy bỏ trao thưởng sự kiện bất kể khi nào. Trong trường hợp xảy ra bất khả kháng, Công ty chúng tôi có quyền đình chỉ, hoãn hoặc hủy bỏ 1 phần hoặc hàng loạt sự kiện. Trong trường hợp có bất kể yếu tố nào khác, Công ty có quyền bổ trợ hoặc sửa đổi sự kiện bất kể khi nào và sẽ đưa ra thông tin mới nhất .
– Người chơi khi tham gia sự kiện sẽ phải đồng ý chấp thuận đồng ý những pháp luật của sự kiện. Nếu không chấp thuận đồng ý hoặc có quan điểm phản đối thì sẽ bị coi như mất tư cách tham gia ; hoặc Công ty chúng tôi sẽ phải hủy tư cách nhận thưởng. Nếu có bất kể thiệt hại nào so với Công ty hoặc bên thứ 3 nào khác, Chúng tôi có quyền đòi người chơi bồi thường và chịu mọi nghĩa vụ và trách nhiệm tương quan. Quyết định của Hội đồng là quyết định hành động ở đầu cuối .

Source: https://mix166.vn
Category: Sự Kiên

Xổ số miền Bắc