‎Taxi Bình An

– Xe Taxi Bình An chính hãng – Xe chất lượng cao – giá cước rẻ – phục vụ chuyên nghiệp – Theo dõi xe đến đón, lộ trình và dự kiến giá cước chuyến đi – Dễ dàng tương tác với tổng đài để được hỗ trợ tốt nhất – Đặt lịch trước với Taxi Bình An cho chuyến đi của bạn – Lưu lại lịch sử để phản hồi hoặc tìm đồ thất lạc * Sử dụng Dịch vụ vị trí trong thời gian dài có thể khiến thiết bị của bạn tốn pin hơn.

cám ơn Quý khách đã sử dụng và cho phản hồi, chúng tôi sẽ liên tục cải thiện trải nghiệm cho Quý khách khi sử dụng ứng dụng. Trân trọng.

app đã cập nhật ngày 15/11 mà sao tôi cài app về máy ngày 18/11 vẫn tiếp tục thông báo c nhật phiên bản mới nên ko thể nào đặt xe được. Mong fix lỗi sớm

App bị crash không sử dụng được, vào là bị văng cần update phiên bản mới hơn

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, Binh Anh Electronic Co., Ltd, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Dữ Liệu Không Được Thu Thập

Nhà phát triển không thu thập bất kỳ dữ liệu nào từ ứng dụng này.

Phương thức đảm bảo quyền riêng tư có thể khác nhau, chẳng hạn như dựa trên các tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm.

Xổ số miền Bắc