Thẻ BIDV mẫu vàng là thẻ gì? Thẻ BIDV eTrans rút được bao nhiêu tiền (2021) ⭐️ Tài Chính Kinh Doanh Vozz ⭐️

Ngân hàng BIDV đưa ra nhiều loại thẻ sử dụng khác nhau cho khách hàng lựa chọn sử dụng phù hợp nhu cầu, công việc cụ thể. Trong đó có loại thẻ BIDV vàng nên khiến nhiều người thắc mắc thẻ BIDV mẫu vàng là thẻ gì? Chúng ta cùng đi tìm cụ thể thẻ này và tính năng gì, cách mở thẻ ra sao nhé.

Thẻ BIDV mẫu vàng là thẻ gì? 

Thẻ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV mẫu vàng chính là thẻ eTrans ghi nợ trong nước do ngân hàng nhà nước Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Nước Ta ( Ngân Hàng BIDV ) phát hành. Khách hàng muốn chiếm hữu loại thẻ này phải phân phối một vài điều kiện kèm theo nhất định. Khi có thẻ thì chủ thẻ tự do thực thi nhiều tính năng thuận tiện như chuyển – rút tiền, thanh toán giao dịch, shopping, … trong chủ quyền lãnh thổ Nước Ta. Sử dụng thẻ này giúp người mua tiêu dùng thuận tiện mọi lúc mọi nơi, chỉ cần cất chiếc thẻ nhỏ gọn trong ví. Khi cần dùng thì rút ra quẹt thẻ giao dịch thanh toán không phải mang theo số tiền mặt lớn bên mình, thuận tiện cho việc dùng những kênh giao dịch thanh toán bảo mật thông tin và bảo đảm an toàn hơn, tránh rủi ro đáng tiếc về tiền mặt. thẻ bidv mẫu vàng là thẻ gìThẻ ngân hàng BIDV mẫu vàng

Chiếc thẻ có màu vàng nổi bật, trên thẻ có ghi nhiều thông tin quan trọng về chủ thẻ, phân biệt số hiệu riêng. Cụ thể có ghi số thẻ, tên khách hàng, ngày phát hành thẻ, đáo hạn thẻ dập nổi trên bề mặt thẻ. Thẻ  eTrans được ngân hàng BIDV cung cấp riêng cho từng khách hàng, khó mà có thể làm giả được.

Phía mặt sau của thẻ có dải từ, dải chữ ký và những pháp luật về việc sử dụng thẻ cho người mua sử dụng. Khi nhận được thẻ thì khuyến khích người mua nên kiểm tra một lượt mặt trước, mặt sau của thẻ để xem thông tin có chuẩn xác không nhé. Khách hàng sử dụng thẻ eTrans do Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV phát hành thực tiễn link được với 8 thông tin tài khoản khác của mình ĐK trong mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước chung. Gồm có VBARD, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV, ICB, Ngân Hàng Á Châu, SACOMBANK, EAB, SAIGONBANK. Khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng thẻ vàng này như thẻ ATM để rút tiền ở cây ATM ngân hàng nhà nước BIDV. Ngoài ra thẻ còn hoàn toàn có thể triển khai được nhiều tính năng tiện nghi khác như nạp tiền ví điện tử VnMart, thanh toán giao dịch vé máy bay, hóa đơn tiền điện, điện thoại thông minh trả sau, thanh toán giao dịch bảo hiểm qua ATM, nạp tiền điện thoại thông minh trả trước, … Với những chương trình khuyến mại từ ngân hàng nhà nước Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV thì chủ thẻ đều được hưởng.

Các tính năng của thẻ BIDV eTrans màu vàng

Sử dụng thẻ eTrans người mua hoàn toàn có thể được triển khai nhiều tính năng tiện nghi :

 • Dễ dàng rút tiền và thanh toán mua hàng hóa, dịch vụ tại các điểm dùng thẻ ATM/POS có biểu tượng logo Napas và BIDV (Việt Nam và nước ngoài).
 • Thẻ kết nối với ứng dụng BIDV Pay thì khách hàng rút tiền bằng mã QR trên ATM BIDV đơn giản chỉ cần điện thoại thông minh
 • Dùng điện thoại để thanh toán qua ứng dụng tiện ích là Samsung Pay, BIDV Pay+
 • Dịch vụ Tokenization liên kết thẻ tại ví điện tử ZaloPay
 • Thanh toán trực tuyến các hoá đơn
 • Chuyển tiền sang ngân hàng khác trên cây ATM
 • Liên kết tới tài khoản VND
 • Giúp khách hàng quản lý tài chính hiệu quả, an toàn
 • Có phát sinh về số dư tài khoản thì hệ thống gửi tin nhắn về điện thoại cho khách hàng biết nếu đăng ký dịch vụ SMS banking
 • Trường hợp trong tài khoản có số tiền lớn theo quy định của ngân hàng sẽ được hưởng lãi.

Hướng dẫn cách mở thẻ BIDV eTrans chi tiết

Việc mở thẻ BIDV eTrans với thủ tục hết sức đơn giản, khách hàng chưa biết thì cứ trực tiếp tới chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng. Ở các quầy giao dịch đón tiếp khách hàng sẽ có cán bộ tư vấn và hướng dẫn thủ tục mở thẻ cho khách hàng sử dụng. 

Các bước thực thi mở thẻ Ngân Hàng BIDV eTrans :

Mở trực tiếp tại ngân hàng BIDV

Bước 1 : Nhân viên ngân hàng nhà nước đảm nhiệm nhu yếu của người mua về mở thẻ thì nhận hồ sơ. Thẻ BIDV mẫu Vàng rút được bao nhiêu tiềnMở thẻ vàng BIDV trực tiếp tại quầy giao dịchBước 2 : Khách hàng đi mở thẻ nhớ mang theo CMND / thẻ căn cước bản sao và bản gốc so sánh để cán bộ xác nhận thông tin nhân thân.

Bước 3: Xác thực xong thông tin thì cán bộ sẽ gửi cho khách hàng mẫu giấy đăng ký mở thẻ eTrans. Khách hàng điền đầy đủ thông tin được nêu trong giấy, ký chữ ký vào phần cuối tờ giấy theo hướng dẫn rồi gửi lại cho cán bộ ngân hàng BIDV.

Bước 4 : Cán bộ tiếp đón giấy nhập thông tin lên mạng lưới hệ thống, triển khai xong thủ tục mở thẻ thành công xuất sắc. Sau đó thì đưa phiếu hẹn ngày nhận thẻ đơn cử cho người mua. Bước 5 : Tới đúng ngày hạn thì người mua tới Trụ sở ngân hàng nhà nước vào quầy thanh toán giao dịch gửi phiếu lấy thẻ. Cán bộ ngân hàng nhà nước sẽ gửi thẻ và phong bì có mã pin bên trong, hướng dẫn người mua đổi mã pin mới ngay sau đó để thẻ hoạt động giải trí.

Mở thẻ  BIDV eTrans online

Ngoài phương pháp mở trực tiếp thì người mua hoàn toàn có thể mở thẻ vàng Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV trực tuyến tại nhà nhanh gọn. Bước 1 : Khách hàng truy vấn vào trong website ngân hàng nhà nước Ngân Hàng BIDV để mở thẻ. Giao diện mạng lưới hệ thống hiện lên bảng nhu yếu điền thông tin thiết yếu thì bạn điền vào. thẻ bidv etransMở thẻ vàng BIDV online đơn giảnBước 2 : Điền xong thì bạn nhấn vào phần “ Gửi ĐK ” lên mạng lưới hệ thống xác nhận thông tin. Sau đó TT chăm nom người mua sẽ gọi điện cho người mua để xác nhận nhu yếu mở thẻ của người mua chuẩn xác. Khách hàng vấn đáp câu hỏi xong thì mạng lưới hệ thống trực tuyến sẽ chuyển tiếp về Trụ sở ngân hàng nhà nước Ngân hàng Đầu tư và Phát triển BIDV thu hồ sơ và phát hành thẻ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV mẫu vàng cho người mua. Sau đó người mua cũng phải ra Trụ sở để cán bộ tương hỗ triển khai xong hồ sơ sau cuối trước khi phát hành thẻ. Chi nhánh ngân hàng nhà nước gửi người mua phiếu hẹn ngày nhận thẻ, tới ngày thì bạn chỉ việc mang theo sách vở tùy thân tới nhận thẻ và mã pin để biến hóa thôi.

Có thể bạn quan tâm:

Thẻ BIDV eTrans có thể rút được bao nhiêu tiền?

Lựa chọn sử dụng thẻ BIDV eTrans rõ ràng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng trong các giao dịch tài chính. Vậy thẻ BIDV mẫu Vàng rút được bao nhiêu tiền để sử dụng và giao dịch? Câu trả lời là:

 • Số tiền rút tối đa/ngày tại cây ATM BIDV: 50.000.000 VNĐ
 • Số lần rút tối đa/ngày tại cây ATM BIDV: 20 lần
 • Số tiền chuyển khoản tối đa/ngày: 100.000.000 VNĐ

Biểu phí sử dụng thẻ BIDV eTrans

Bảng kê biểu phí sử dụng thẻ BIDV eTrans như sau : Loại phí Mức phí (VND) Phí phát hành lần đầu  50.000 VNĐ Phí thường niên 30.000 VNĐ Phí rút tiền mặt tại cây ATM BIDV 1.000 VND/giao dịch Phí rút tiền mặt tại cây ATM các ngân hàng liên kết Nội địa: 3.000 VND/giao dịch;Nước ngoài: 40.000 VND/giao dịch Phí chuyển khoản cùng BIDV tại ATM BIDV 0,05% số tiền giao dịch, ít nhất 2.000 VND, nhiều nhất 15.000 VND Phí chuyển khoản trong cùng BIDV tại ngân hàng liên kết 1.500 VND/giao dịch Phí vấn tin số dư tài khoản ở cây ATM BIDV (không in hoá đơn) Miễn phí Phí vấn tin số dư tài khoản tại cây ATM các ngân hàng liên kết Nội địa: 500 VND/giao dịchNước ngoài: 10.000 VND/giao dịch Phí in hóa đơn (các giao dịch trên ATM BIDV) 500 VND/giao dịch Phí rút tiền mặt với POS BIDV 1.000 VND/giao dịch

Thẻ BIDV mẫu vàng là thẻ gì đã được giải đáp chi tiết trên bài viết này để các bạn biết thêm loại sản phẩm mới tiện ích. Cuộc sống hiện đại ngân hàng đưa ra các dịch vụ ngày càng nâng cấp tốt hơn phục vụ khách hàng nên bạn cập nhập ngay để hưởng lợi ích và tiện cho tiêu dùng, thanh toán nhé.

Source: https://mix166.vn
Category: Thể Thao

Xổ số miền Bắc