Các Loại Thẻ ATM Agribank Và Cách Làm Thẻ ATM Ngân Hàng Agribank

Ngân hàng Agribank là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – một trong những ngân hàng đầu tiên của Việt Nam. Chính vì thế, nhu cầu mở thẻ ATM Agribank ngày càng được mở rộng tại mọi nơi trên toàn quốc.

Nếu bạn chưa hình dung được các bước làm thẻ ATM của Agribank cũng như những lợi ích mà thẻ này mang lại thì hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Thẻ ATM Agribank Là Gì?

Thẻ ATM của ngân hàng nhà nước Agribank là thẻ được cấp cho người mua cá thể bởi Ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển nông thôn. Khi sử dụng thẻ này, người mua sẽ được hưởng nhiều tiện ích và khuyễn mãi thêm mê hoặc. Các tiện ích này được vận dụng khi người mua triển khai những thanh toán giao dịch như rút tiền, chuyển tiền trải qua mạng lưới hệ thống ATM và Internet banking .

Agribank có rất nhiều mẫu thẻ ATM khác nhau thích hợp cho nhiều đối tượng người dùngNgoài ra, thẻ ATM cũng giúp cho những người mua của Agribank hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán những hóa đơn một cách nhanh gọn. Nhìn chung, người mua hoàn toàn có thể thực thi những thanh toán giao dịch tại nhiều khu vực khác nhau chỉ với một chiếc thẻ .

Danh Sách Các Loại Thẻ ATM Agribank

Thẻ Ghi Nợ Nội Địa Agribank

Đây là loại thẻ ghi nợ, chỉ sử dụng được khi người mua nộp tiền vào thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước. Thẻ này hoàn toàn có thể dùng thay cho tiền mặt để giao dịch thanh toán dựa vào số dư có sẵn. Thẻ ghi nợ trong nước cũng được chia thành 2 loại là :

 • Thẻ Success: Thẻ nội địa tiêu chuẩn
 • Thẻ Success Plus: Thẻ nội địa hạng cao cấp

Thẻ Tín Dụng Quốc Tế

Thẻ tín dụng thanh toán này được cho phép người mua giao dịch thanh toán mà không cần phải có tiền trong thông tin tài khoản. Khách hàng hoàn toàn có thể vay tiền từ ngân hàng nhà nước để trả trước những hóa đơn và trả tiền sau. Thẻ ATM Agribank tín dụng thanh toán được chia thành những loại :

 • Thẻ tín dụng Agribank tiêu chuẩn
 • Thẻ tín dụng vàng Agribank
 • Thẻ tín dụng Agribank Mastercard Gold
 • Thẻ tín dụng Agribank Mastercard Platinum
 • Thẻ Mastercard Gold
 • Thẻ Mastercard Platinum
 • Thẻ tín dụng Agribank JCB Gold
 • Thẻ JCB Gold

Tham khảo : Nên mở thẻ tín dụng ngân hàng nhà nước nào ?

Thẻ Liên Kết Sinh Viên

Thẻ ATM này là thẻ được tích hợp cùng thẻ sinh viên của một số ít trường Đại học trên toàn nước. Sinh viên hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch học phí trải qua thẻ này .

Thẻ Liên Kết Thương Hiệu

Thẻ link tên thương hiệu được tạo ra bởi sự hợp tác của ngân hàng nhà nước Agribank với những công ty, tập đoàn lớn hoặc những doanh nghiệp. Khách hàng của những doanh nghiệp, công ty này sử dụng thẻ ATM của Agribank sẽ được hưởng những tặng thêm mê hoặc .

Thẻ Lập Nghiệp

Đối tượng của dòng thẻ này hầu hết là học viên, sinh viên, những người cần tương hỗ để lập nghiệp. Nếu người dùng phân phối được một tiêu chuẩn, ngân hàng nhà nước Agribank sẽ tương hỗ để người dùng hoàn toàn có thể lập nghiệp thuận tiện hơn .

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Thẻ ATM Ngân Hàng Agribank

Giống như mọi ngân hàng nhà nước khác, Agribank cũng mang đến những tiện ích dành riêng cho người mua mở thẻ ATM. Cụ thể như sau :

 • An toàn: Là hệ thống ngân hàng Nhà nước lớn và uy tín bậc nhất nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối về tài khoản của mình.
 • Tiện ích: Bạn có thể chuyển khoản, nhận tiện, thanh toán nhanh chóng chỉ trong vài phút bằng Internet banking trên di động.
 • Sử dụng không cần dùng thẻ: Bạn có thể trả tiền điện, nước và các hóa đơn khác bằng ứng dụng mà không cần dùng đến thẻ ATM.
 • Tăng nguồn thu nhập: Nếu bạn giữ tiền tại nhà thì số tiền này sẽ không thể mang lại cho bạn một nguồn thu nhập nào. Tuy nhiên nếu bạn gửi tiền tại ngân hàng, bạn sẽ có một số tiền lãi hàng tháng.

Hướng Dẫn Mở Thẻ ATM Agribank Nhanh Nhất

Điều Kiện Mở Thẻ ATM Agribank

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam
 • Khách hàng trên 18 tuổi, có đủ quyền dân sự
 • Đã có CMND, CCCD hoặc Hộ chiếu
 • Đã mở tài khoản ngân hàng tại Agribank trước đó
 • Nếu muốn mở thẻ tín dụng, khách hàng phải có thu nhập hàng tháng ít nhất 5 triệu VNĐ (3 tháng gần nhất). Nếu không, khách hàng phải đảm bảo có tài sản cố định như sổ tiết kiệm, bảo hiểm,…

Thủ tục mở thẻ ATM Agribank

Hồ Sơ Mở Thẻ ATM Agribank

Để mở thẻ ngân hàng nhà nước Agribank, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị những sách vở sau :

 • Bản sảo CMND/ Hộ chiếu kèm bản gốc để đối chiếu.

Đối với thẻ tín dụng cần thêm:

 • Giấy đăng ký mở và sử dụng dịch vụ ngân hàng Agribank..
 • 1 ảnh chân dụng 3x4cm được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
 • Hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng được cấp bởi ngân hàng.
 • Các giấy tờ liên quan nhằm xác nhận lương hoặc trợ cấp xã hội từ các cơ quan có thẩm quyền.

Thủ Tục Đăng Ký Thẻ ATM Ngân Hàng Agribank

 • Bước 1: Lựa chọn điểm giao dịch, chi nhánh sẽ tới mở thẻ ATM
 • Bước 2: Đến quầy giao dịch yêu cầu mở tài khoản
 • Bước 3: Hoàn thành các giấy tờ, thủ tục được nhân viên tiếp nhận và yêu cầu
 • Bước 4: Chờ xác nhận hợp lệ hoặc không hợp lệ từ nhân viên ngân hàng. Nếu hợp lệ, nhân viên sẽ tiến hành mở tài khoản cho khách. Nếu không hợp lệ, khách hàng cần tiến hành bổ sung/ chỉnh sửa giấy tờ trong vòng 2 – 3 ngày.
 • Bước 5: Hoàn tất quá trình, chờ lấy thẻ.

Khách hàng nên chú ý quan tâm giờ thao tác ngân hàng nhà nước Agribank trước khi đến thanh toán giao dịch !

Hướng Dẫn Kích Hoạt Thẻ ATM Agribank Khi Nhận Thẻ

Khi mới nhận thẻ, bạn sẽ cần kích hoạt trong thời hạn 24H. Nếu sau 24 bạn không kích hoạt, thẻ sẽ bị vô hiệu. Để kích hoạt thẻ, bạn hoàn toàn có thể triển khai theo những cách sau :

Kích hoạt tại cây ATM:

 • Bước 1: Đưa thẻ vào cây ATM theo chiều mũi tên.
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ.
 • Bước 3: Tiến hành nhập mã pin do ngân hàng cung cấp và chọn tiếp tục để đổi mã pin.
 • Bước 4: Nhập mã pin mới một lần nữa rồi ấn Enter.

Gọi điện đến số Hotline: Bạn gọi vào số tổng đài Agribank 1900 5588 18 để được hướng dẫn kích hoạt thẻ tín dụng.

Kích hoạt tại nơi đăng ký làm thẻ: Bạn có thể mang CMND và giấy hẹn của ngân hàng để nhân viên hướng dẫn bạn cách kích hoạt thẻ tín dụng.

Biểu Phí Dịch Vụ Thẻ ATM Vietcombank

Biểu phí ngân hàng nhà nước Agribank so với dịch vụ thẻ ATM :STTNội dungPhí phát hànhThẻ nội địaThẻ quốc tếThẻ ghi nợThẻ tín dụngIPhí phát hành1Thẻ ghi nợ nội địa–Hạng tiêu chuẩn50.000 VNĐ/thẻ–Hạng vàng100.000 VNĐ/thẻbThẻ liên kết sinh viên30.000 VNĐ/ thẻcThẻ lập nghiệpMiễn phídThẻ liên kết với thương hiệu khác–Hạng tiêu chuẩn50.000 VNĐ/thẻ–Hạng vàng100.000 VNĐ/thẻ2Thẻ quốc tếaHạng tiêu chuẩn100.000 VNĐ/thẻ100.000 VNĐ/thẻbHạng vàng150.000 VNĐ/thẻ200.000 VNĐ/thẻcHạng bạch kim300.000 VNĐ/thẻ3Thẻ trả trước10.000VNĐ/thẻ4Thẻ phi vật lý10.000VNĐ/thẻIIPhí phát hành lại1.Thẻ nội địaaThẻ ghi nợ nội địa–Hạng tiêu chuẩn25.000 VNĐ/thẻ–Hạng vàng50.000 VNĐ/thẻbThẻ liên kết sinh viên + thẻ lập nghiệp15.000VNĐ/thẻcThẻ liên kết thương hiệu–Hạng tiêu chuẩn25.000VNĐ/thẻ50.000 VNĐ/thẻ–Hạng vàng50.000VNĐ/thẻ100.000 VNĐ/thẻ–Hạng bạch kim150.000 VNĐ/thẻ

Làm Thẻ ATM Agribank Bao Lâu Nhận Được?

Sau khi hoàn tất quy trình ĐK mở thông tin tài khoản, bạn sẽ cần đợi 3 – 10 ngày để được nhận thẻ. Khi lấy thẻ, bạn sẽ đến địa chỉ phòng thanh toán giao dịch đã ĐK để nhận .

Có Nên Làm Thẻ ATM Ngân Hàng Agribank Không?

Với những lợi ích cùng sự đa dạng của thẻ ATM Agribank, bạn nên đăng ký làm thẻ tại ngân hàng này. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng về chất lượng dịch vụ, độ uy tín và những quyền lợi mà ngân hàng mang lại cho bạn.

Lần Đầu Nhận Thẻ Agribank Cần Lưu Ý Điều Gì?

Khi mới nhận được thẻ bạn nên kiểm tra và làm 1 số ít chú ý quan tâm dưới đây :

 • Kiểm tra toàn bộ thông tin trên thẻ đã chuẩn chưa.
 • Cần kích hoạt thẻ tạo mã PIN thẻ (trong vòng 24h khi khách hàng nhận được thẻ nếu không kích hoạt nhanh thẻ sẽ bị vô hiệu hóa).

Thẻ ATM Agribank Rút Tiền Được Ở Những Ngân Hàng Nào?

Danh sách những ngân hàng nhà nước mà Thẻ Agribank co thể rút tiền được :Tên ngân hàng liên kết với AgribankTên viết tắt của ngân hàngNgân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamAgribankNgân hàng Công thương Việt NamVietinbankNgân hàng Ngoại thương Việt NamVietcombankNgân hàng Đầu tư và Phát triển Việt NamBIDVNgân hàng TMCP Đông ÁDong A BankNgân hàng TMCP Kỹ thương Việt NamTechcombankNgân hàng TMCP Sài Gòn Thương TínSacombankNgân hàng TMCP Á ChâuACBNgân hàng TMCP Sài Gòn Công thươngSaigonbankNgân hàng TMCP Quân độiMBNgân hàng TMCP Xuất nhập khẩuEIBNgân hàng TMCP Hàng HảiMSBNgân hàng Phát triển Nhà đồng bằng sông Cửu LongMHBNgân hàng TMCP An BìnhABBankNgân hàng TMCP Đại DươngOceanBankNgân hàng TMCP Đông Nam ÁSeABankNgân hàng Liên doanh Việt NgaVRBNgân hàng TMCP Xăng Dầu PetrolimexPG BankNgân hàng TMCP Xây dựng Việt NamVNCBNgân hàng TMCP Nam ÁNam A BankNgân hàng Hợp tác xã Việt NamCo-opBankNgân hàng TMCP Dầu khí Toàn cầuGP.BankNgân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (Western Bank cũ)PVcomBankNgân hàng TMCP Sài GònSCBNgân hàng TMCP Nam ViệtNavibankNgân hàng TMCP Việt ÁViet A BankNgân hàng TMCP Tiên PhongTien Phong BankNgân hàng TMCP Phương NamPhuong Nam BankNgân hàng TMCP Quốc tếVIBankNgân hàng TMCP Thịnh VượngVP BankNgân hàng TNHH MTV Hong Leong VNHLBVNNgân hàng TMCP Liên ViệtLVBNgân hàng TMCP Phát triển nhà TP. Hồ Chí MinhHD BankNgân hàng TMCP Bảo ViệtBao Viet BankNgân hàng TNHH Indo Vina BankIVBNgân hàng TMCP Sài Gòn Hà NộiSHBNgân hàng Liên doanh VID PublicVID PublicNgân hàng TMCP Bắc ÁNasbankNgân hàng TMCP Phương ĐôngOCBNgân hàng TNHH MTV Standard CharteredSCVNNgân hàng TNHH một thành viên ShinhanvinaShinhanvinaNgân hàng TMCP Bản ViệtViet Capital BankNgân hàng TMCP Kiên LongKienlongbankNgân hàng TMCP Phát triển Mê KôngMDB

Kết Luận

Đăng ký ATM Agribank khá nhanh chóng và tiện lợi cho hầu hết mọi đối tượng khách hàng đủ 18 tuổi. Hi vọng các thông tin trên hữu ích cho bạn. Chúc các bạn mở thẻ thành công!

Thông tin được biên tập bởi: lamchutaichinh.vn

Source: https://mix166.vn
Category: Thể Thao

Xổ số miền Bắc