Thoát kiếp FA với top ứng dụng hẹn hò được yêu thích nhất (phần 1)

Bạn vẫn còn độc thân? Bạn chưa tìm được nửa kia như ý muốn? Bạn không có thời gian để ngao du và tìm hiểu các cô gái? Đừng lo vì giờ đây đã có các ứng dụng hẹn hò hữu ích và bạn có thể dễ dàng tìm được nửa kia ngay tại nhà. Hãy cùng chsung mình điểm tên những ứng dụng hẹn hò được yêu thích nhất ngày nay nhé!

Ứng dụng hèn hò Waodate

Thoát kiếp FA với top ứng dụng hẹn hò được yêu thích nhất (phần 1)

Là một ứng dụng hẹn hò mới được ra mắt công chúng nhưng đã dược giới trẻ săn đón sử dụng rất nhiều. Không chỉ có nền tảng độc đáo khi tập trung chủ yếu vào việc tổ chức và tạo ra các buổi hẹn hò online vô cùng ấn tượng ban đầu và sau này có thể tiến triển đến việc gặp mặt nhau ngoài đời thực.
Người dùng Waodate sẽ lướt xem các buổi hẹn hò đã được tạo sẵn trên app bởi người khác và bấm tham gia nếu có hứng thú với buổi hẹn hò đó. Và dĩ nhiên, bạn cũn có thể tự tạo cho mình một buổi hẹn hò và công việc sẽ là chờ đợi nửa kia bấm tham gia hẹn hò.
Waodate nằm trong danh sách các ứng dụng hẹn hò mang lại hiệu quả cao nhất bởi người dùng sẽ được hẹn hò hay gặp gỡ tìm hiểu ở ngoài đời nhiều nhất.
Việc sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn giản vì hệ thống ngữ pháp tiếng việt cực chuẩn và dễ hiểu nữa. Phần lớn thời gian bạn sẽ phải dành cho việc làm đẹp profile cũng như buổi hẹn hò do mình tạo ra. Khi ai đó bấm tham gia thì bạn chỉ cần xác nhận thông qua vài tin nhắn về địa điểm cũng như thời gian gặp mặt ngoài đời thực. Bạn còn đang lo lắng muốn giải thoát sự độc thân của mình thì Waodate chính là lựa chọn hay ho mà bạn không nên bỏ lỡ.

Ứng dụng hẹn hò OkCupid

Thoát kiếp FA với top ứng dụng hẹn hò được yêu thích nhất (phần 1)


Đối tượng ưu tiên sử dụng ứng dụng OkCupid là người trưởng thành. ứng dụng này hoạt động dựa trên sự tương đồng giữa hai người. Khi tạo tài khoản, bạn sẽ phải trả lời một loạt các câu hỏi khác nhau về cuộc sống. Mục đích của việc trả lời như vậy sẽ giúp ứng dụng tìm được người phù hợp với bạn hơn. Với số lượng câu hỏi lên đến con số 10.000 câu, vì vậy nếu bạn trả lời càng nhiều thì app sẽ càng tìm được người tương thích với bạn nhiều nhất. Sau khi đã trải qua các câu hỏi trắc nghiệm, bạn sẽ quẹt phải hoặc trái đồng nghĩa với việc ghét hoặc thích người khác. Đặc biệt là trên profile của họ sẽ hiện số % phù hợp với bạn, vì vậy bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn người mà hiểu mình.
Với sự trải nghiệm thực tế của bản thân, mình tin rằng ứng dụng OkCupid thực sự rất phù hợp với những ai đang muốn tìm hiểu và tìm cho mình một nửa kia một cách nghiêm túc và kiên nhẫn, muốn tạo một mối quan hệ lâu dài. Chính cái cách tạo tài khoản phức tạp và đòi hỏi thời gian, công sức như vậy thì nghiễm nhiên kết quả sẽ ở mức độ tốt hơn và thực tế hơn.

Ứng dụng hẹn hò Tinder


Cũng nằm trong nhóm các ứng dụng được yêu thích nhất trong vài năm gần đây và là ứng dụng hẹn hò hàng đầu dành cho giới trẻ Việt Nam hiện nay. Với số lượng lớn người sử dụng, bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và tăng thêm cơ hội tìm được người mà ưng ý với mình. Kết hợp cả tính năng xác định vị trí, ứng dụng sẽ đem đến danh sách nhứng người dùng ở gần bạn, giúp bạn có thể dễ hẹn hò cũng nhưu gặp mặt ngoài đời thực. Bên cạnh đó, một nhược điểm khá lớn của ứng dụng này đó là có quá nhiều bạn trẻ vì vậy mà họ không thực sự nghiêm túc trong việc tình càm, chỉ chơi đùa cho vui nên khó mà tìm được mối quan hệ nghiêm túc thực sự lâu dài và khó có thể phát triển về sau được.

Ứng dụng hẹn hò Badoo

Thoát kiếp FA với top ứng dụng hẹn hò được yêu thích nhất (phần 1)


Vượt ra khỏi phạm vi quốc gia, ứng dụng Badoo là một trong những ứng dụng hẹn hò toàn cầu cũng được khá nhiều bạn trẻ thích thú. Cách thức hoạt động của nó cũng tương đồng với ứng dụng Tinder, đó là khi bạn cũng sẽ bày tỏ sự thích hay khôgn thích của mình về các profile khác hiện lên trên screen. Nhưng có một sự thật rằng, phần lớn người Việt sử dụng ứng dụng Badoo này để tìm cho mình một cuộc hẹn ngắn hạn, một “cuộc tình qua đường” hay chính là tình một đêm. Vì vậy mà sẽ thực sự rất khó và mất thời gian thì bạn mới có thể tìm được một tình yêu thực sự nghiêm túc và lâu dài chứ không phải là qua đường, nay yêu mai bỏ.

Ứng dụng hẹn hò YMeetMe

 

Lại tiếp tục là một ứng dụng hẹn hò của Việt Nam bên cạnh Tinder và Waodate. YmeetMe được đông bạn trẻ tải về và tính năng của nó phần đa là giống với OkCupid. Ứng dụng cũng chú trọng đến việc tìm những điểm chung giữa hai đối tượng thông qua list câu hỏi về các chủ đề khác nhau trong cuộc sống. Mặc dù bộ câu hỏi không được đa dạng và thú vị như OkCupid nhưng cũng không hẳn là không hay. Và một điểm trừ nữa của ứng dụng này là thiết kế có hơi nhàm chán và không được thú vị như các ứng dụng khác. Tuy nhiên, ứng dụng này cũng là một lựa chọn không tồi.

Ứng dụng hẹn hò Bumble

Thoát kiếp FA với top ứng dụng hẹn hò được yêu thích nhất (phần 1)

Là một ứng dụng hẹn hò được thiết kế bởi nhà đồng thành lập đó là Tinder. Sau một số lùm xùm bà đã quyết định rời Tinder và cho ra mắt ngay một ứng dụng hẹn hò mới để cạnh tranh cùng với Tinder. Cáhc dùng ứng dụng này khá đơn giản, không khó mà dễ dàng cho tất cả mọi người cho dù bạn là một người không thành thạo điện thoại.
Cách thức hoạt động phần đa là giống ứng dụng Tinder tuy nhiên bạn sẽ phải trả phí và tập trung cho nữ giới về quyền lợi nhiều hơn. Hiểu rõ ràng hơn đó là khi cả hai người quẹt phải nhau thì chỉ có phụ nữ mới có thể bắt đầu cuộc hội thoại trước, còn người đàn ông thì không. Đó là lí do vì sao Bumble nhanh chóng thu hút sự chú ý của nữ giới và trở thành ứng dụng hẹn hò uy tín hàng đầu dành cho nữ giới. Thiết kế cũng như giao diện của app cũng không hề thua kém gì Tinder, rất bắt mắt và chuyên nghiệp, đặc biệt là dễ sử dụng.

Trên đây mình đã sưu tầm được một số ứng dụng hẹn hò hàng đầu được nhiều bạn sử dụng. Biết đâu bạn lại có thể tạo nên một tình yêu online thật đẹp. Mình sẽ sớm đem đến cho các bạn một số ứng dụng hẹn hò khác cũng không kém phần đặc sắc. Chúc bạn sẽ tìm được một nửa ưng ý của mình nhé!

NGuồn: mix166.vn

Xổ số miền Bắc