Thoát kiếp FA với top ứng dụng hẹn hò được yêu thích nhất (phần 2)

Mình đã trở lại rồi đây! Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những ứng dụng khác với những tính năng đặc biệt hơn thì hãy đọc ngay bài viết này nhé! Đừng lo, mình dẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Ứng dụng hẹn hò Facebook Dating

Thoát kiếp FA với top ứng dụng hẹn hò được yêu thích nhất (phần 2)


Bạn đang dùng Facebook để truy cập và xem thông tin hàng ngày, để xem các chương trình yêu thích, để chia sẻ cảm xúc của mình,…vậy bạn đã biết đến một tính năng vô cùng mới của facebook đó chính là Facebook Dating. Ứng dụng sẽ dựa trên list bạn bè trên face của bạn. Biết đâu bạn sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp cũng nên. Bạn đang cảm nắng một người nhưng bạn ngại để bày tỏ cảm xúc với họ vậy thì Facebook Dating sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn đó. Khi bạn chọn người đó và dĩ nhiên người đó sẽ không cho người đó biết đâu và người ấy cũng thích lại bạn thì ứng dụng sẽ thông báo tới cả hai và cuộc tình sẽ bắt đầu từ đây. Nghe hấp dẫn đúng không?
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thả tym những profile khác trên ứng dụng. Bạn sẽ tha hồ khám phá vô vàn các bạn khác giới phù hợp với mình cả về dộ tuổi, sở thích cũng như muốn giải thoát kiếp FA. Tuy nhiên, vì Facebook là trang mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay nên không thể tránh khỏi tài khoản clone. Mặc dù dân số nước ta là khoảng hơn 90 triệu nhưng tài khoản sử dụng Facebook Dating lại lên đến 120 triệu. Một con số chênh lệch quá nhiều vì vậy mà khả năng bạn sẽ gặp phải các tài khoản clone là khá cao đấy.

Ứng dụng hẹn hò Happn


Tìm một tình yêu với khoảng cách địa lý gần luôn là mong muốn của rất nhiều người. Và ứng dụng Happn đã nắm được điểm ấy và trở thành ứng dụng hẹn hò nhờ vào vị trí địa lý của bạn. Dĩ nhiên bạn sẽ phải bật vị trí định vị khi online ứng dụng. Sau đó, bạn sẽ thấy được những tài khoản sử dụng app đã đến những nơi mà bạn đã từng đi qua. App Happn này chính là cơ hội để bạn có thể kết nối với những người mà bạn tình cờ gặp ngoài đường mà không có cơ hội tiếp xúc thực tế. Tuy nhiên, app của bạn sẽ không hiện bất kì thông tin gì nếu hôm đó bạn không gặp ai ngoài đường.

Ứng dụng hẹn hò Match.com

Thoát kiếp FA với top ứng dụng hẹn hò được yêu thích nhất (phần 2)

Ra đời sớm và khá uy tín, Match.com được ra mắt vào ănm 1995 và là ứng dụng cổ điển cũng như lâu đời nhất so với các ứng dụng hẹn hò khác. Bạn sẽ thực hiệnt thiết kế profile cá nhân và nhập mô tả cơ bản của bản thân. Và sau đó, bạn sẽ thực hiện nhập các tiêu chí về người mà bạn mong muốn. Đây chính là yếu tố quan trọng và chính nhất để app có thể tìm được người thực sự phù hợp với bạn.
Không phải là ứng dụng quá nghiêm ngặt về cách thức hoạt động và kết nối với các tài khoản khác, Match.com với tính năng mở không có giới hạn về việc bạn kết nối với ai hay khi nào và bằng cách nào…
Nếu như muốn thay đổi các tiêu chí của mình về đối tượng mà bạn muốn hẹn hò, bạn có thể change lại bằng cách ấn vào các tab. Với tính năng Mutual Match, ứng dụng sẽ hiện lên các profile nổi bật phù hợp với các tiêu chí của bạn.

Ứng dụng hẹn hò Zalo

Thoát kiếp FA với top ứng dụng hẹn hò được yêu thích nhất (phần 2)

Cũng giống với Facebook, một tính năng mới của Zalo đã mở rộng thêm tính năng hẹn hò. Nói đúng hơn thì từ một ứng dụng để cập nhật trạng thái và trò chuyện với mọi người, Zalo cũng dần lấn thân sang ứng dụng hẹn hò và trở thành một “ứng dụng hẹn hò” cũng khá phổ biến.

Một cụm từ khá trend hồi đầu năm đó là “lên Zalo chăn rau” hay “Zalo là nơi để cắm sừng”…và luôn mang trong mình suy nghĩ Zalo là nơi để bắt đầu tìm tình một đêm. Và cũng gần giống như vậy, tuy nhiên nếu bạn thực sự nghiêm túc thì cũng sẽ tìm được một nửa kia thật lòng thôi.

Ứng dụng hẹn hò Twoo


Được ra mắt vào năm 2011, Twoo được ra đời bởi Massive Media với tính năng tìm người yêu cho những người đang khao khát có một tình yêu đích thực và nghiêm túc.
App kết nối hai người lại với nhau thông qua sự tương đồng về sở thích và dựa trên cả vị trí địa lý. Mặc dù đã hợp tác với OkCupid nhưng gần như vẫn là hai trang web tách biệt.

Tuy nhiên, bạn sẽ khá bối rối khi đăng nhập. Khi bạn truy cập vào trang web Twoo.com, bạn xác định giới tính và ấn tiếp tục, bạn sẽ được đưa đến phần trang web của OkCupid. Vì vậ y, để online được trang web Twoo thì bạn sẽ cuộn xuống cuối màn hình và ấn vào chỗ “tiếp tục với Twoo.com”. nhưng mình tin bạn cũng sẽ có những trải nghiệm khá thú vị không hề kém so với OkCupid đâu nhé!

Ứng dụng hẹn hò Lovoo

Phần lớn các nền tảng xã hội đều có tính năng livestream. Và tính năng ấy khá thiết thực tạo nên cảm giác thật nhất cho người sử dụng. Bạn có thể thấy rõ điều này qua những tính năng livestream trên các nền tảng như Facebook, Youtube hay Instagram, người dùng dễ dàng thể hiện tính cách, cảm xúc của mình thông qua những buổi livestream như vậy. Và với Lovoo cũng vậy, với tính năng phát trực tiếp như vậy, ứng dụng đã giúp người dùng có thể show ra gương mặt xinh tươi của mình một cách dễ dàng và thu hút hơn.
Theo cá nhân mình thấy, tính năng stream này khá thú vị đấy ạ. Bạn nên thử nếu như có thời gian nhé!

Ứng dụng hẹn hò Litmatch

Thoát kiếp FA với top ứng dụng hẹn hò được yêu thích nhất (phần 2)Không hẳn là một ứng dụng mở giống như Facebook Dating, Litmatch là một ứng dụng mạng xã hội ẩn danh. Vì chế độ ẩn danh này mà bạn có thể thoải mái chia sẻ bất cứ điều gì, kể cả suy nghĩ, cảm xúc, tâm tư một cách chân thật nhất. Hơn nữa, bạn cũng có thể kết bạn và gọi điện hay xem cùng người dùng khác để tìm hiểu nhau mà không hề lo lộ danh tính thật của bản thân mình.
Chức năng chat ẩn danh đem đến cho bạn trải nghiệm thú vị khi bạn cs thể nói bất cứ điều gì và sau 2 phút bạn mới quyết định là có hay không nên lộ danh tính của mình. Để tìm hiểu nhau nhiều hơn, bạn có thể cùng người ấy xem các video trên youtube và qua việc chia sẻ trạng thái hình ảnh trên trang cá nhân của mình.

Đó là những tổng hợp mới nhất của mình về một số ứng dụng hẹn hò hay ho mà bạn nên biết. Lại tiếp tục là một lời chúc sớm có tình yêu nhé!

Nguồn: mix166.vn

Xổ số miền Bắc