Tiki App là gì? Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Tiki App

Ngày nay, việc đặt mua hàng online bằng điện thoại đang trở nên phổ biến. Điều này giải thích vì sao các sàn thương mại điện tử phải phát triển ứng dụng song song với website như một hướng đi bắt buộc. Cùng trong xu hướng đó, Tiki cũng cho ra mắt Tiki App. Cùng Chuyên gia đồng hành tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng này qua bài viết dưới đây nhé. 

Tiki App là gì?

Tiki App là ứng dụng mua sắm trực tuyến các sản phẩm của Tiki trên điện thoại thông minh. Mục tiêu của Tiki App chính là mang tới cho người dùng trải nghiệm mua sắm nhanh chóng và thuận tiện. Đồng thời, việc phân tích dữ liệu người dùng của hệ thống sẽ được cá nhân hóa và triệt để hơn so với website. Điều này giúp Tiki nắm bắt chi tiết các điểm cần cải thiện trong quá trình phục vụ khách hàng.

Những tiện ích tuyệt vời của Tiki App

Có nên sử dụng Tiki App không?

Một số lợi ích tuyệt vời của Tiki App có thể kể đến như sau:

  • Lưu trữ và tìm kiếm các sản phẩm yêu thích một cách đơn giản.

  • Đặt hàng nhanh chóng chỉ trong vài bước chạm.

  • Cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, Deal Hot mỗi ngày.

  • Quản lý mã giảm giá tốt hơn.

  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ áp  cho đơn đặt hàng qua ứng dụng.

  • Kiểm tra nhanh nguồn gốc và chất lượng sản phẩm qua chức năng Scan của App.

  • Nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay chỉ trong vài phút.

  • Kết nối thanh toán điện tử nhanh chóng.

Cách tải ứng dụng trên điện thoại

Tải Tiki app như thế nào?

Hiện nay, Tiki App được hỗ trợ trên cả hệ điều hành IOS và Android. Chỉ trong vài bước bạn đã dễ dàng để có thể cài đặt ứng dụng này.

Đối với hệ điều hành IOS

Bước 1: Mở App Store và tìm kiếm Tiki App.

Bước 2: Tiến hành tải về và cài đặt App.

Bước 3: Mở ứng dụng để thực hiện Đăng ký/ Hoặc Đăng nhập tài khoản nếu muốn.

Đối với hệ điều hành Android

Bước 1: Mở CH Play và tìm kiếm Tiki App.

Bước 2: Nhấn Cài đặt để tiến hành tải về điện thoại.

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị về việc chấp nhận các chính sách của Tiki khi tải. Chỉ cần nhấn Chấp nhận và chờ đợi quá trình tải hoàn tất.

Cách đặt mua hàng trên Ứng dụng

Sử dụng Tiki App như thế nào?

Sau khi đã có App, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm mua sắm bất cứ lúc nào bạn muốn. Bạn có thể xem sản phẩm ngay cả khi không có tài khoản. Nếu như muốn đặt hàng bạn cần đăng nhập để tiến hành thanh toán. Nếu chưa có tài khoản bạn cần phải thực hiện đăng ký. Các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn có thể Đăng ký tài khoản Tiki bằng SĐT, Email hoặc Facebook. Sau khi nhập mã xác nhận được gửi về, bạn chỉ cần điền các thông tin cá nhân, tên và mật khẩu người dùng là xong.

Bước 2: Bạn có thể Tìm kiếm sản phẩm trên Tiki theo 3 cách. Bao gồm tìm trên Thanh công cụ, Danh mục hoặc theo Gợi ý hôm nay của Tiki. 

Bước 3: Trước khi Đặt mua sản phẩm, bạn nên tìm hiểu thông tin liên quan đến sản phẩm một cách kỹ lượng. Bạn có thể so sánh giá của nhiều gian hàng để đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Bước 4: Lựa chọn hình thức vận chuyển theo mong muốn. Hiện nay, Tiki có 2 hình thức Tikinow giao nhanh 2h và giao Tiết kiệm. Nếu như bạn ở các thành phố lớn thì bạn nên chọn giao nhanh để được nhận hàng trong thời gian sớm nhất nhé.

Bước 5: Tiến hành thanh toán đơn hàng. Nếu cần chắc chắn, bạn có thể lựa chọn Thanh toán khi nhận hàng. Hoặc không, bạn có thể thanh toán trước để nhận thêm các ưu đãi hấp dẫn khác.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ đến bạn cách tải và sử dụng Tiki App trên điện thoại. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết thêm một kênh mua sắm thuận tiện và nhanh chóng. Hãy tìm đọc thêm các bài viết về Tiki tại đây nhé.

Xổ số miền Bắc