TN là tỉnh thành nào? viết tắt của từ gì?

Nhiều người vướng mắc TN là tỉnh thành nào ? viết tắt của từ gì ? Bài viết thời điểm ngày hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này .
Bài viết tương quan :

TN là tỉnh thành nào? viết tắt của từ gì?

Trong địa danh:

TN viết tắt của từ Tây Ninh .
Tây Ninh là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Nước Ta .

Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội Thủ Đô Phnôm Pênh, vương quốc Campuchia và là một trong những tỉnh nằm trong Vùng kinh tế tài chính trọng điểm phía Nam. Tỉnh có thành phố Tây Ninh nằm cách Thành phố Hồ Chí Minh 99 km theo đường Quốc lộ 22, cách biên giới Campuchia 40 km về phía Tây Bắc .
TN là tỉnh thành nào? viết tắt của từ gì? Ngoài ra, TN còn có địa điểm khác là Thái Nguyên .
Thái Nguyên là một tỉnh trung du thuộc vùng Đông Bắc Bộ, tỉnh lỵ là thành phố Thái Nguyên, cách TT Thành Phố Hà Nội TP.HN 75 km, và là tỉnh nằm trong Vùng Hà Nội Thủ Đô Thành Phố Hà Nội .
Năm 2020, Thái Nguyên là đơn vị chức năng hành chính Nước Ta đông thứ 25 về số dân, xếp thứ 13 về Tổng sản phẩm trên địa phận ( GRDP ). GRDP đạt 125.220 tỉ Đồng ( tương ứng với 5,45 tỉ USD ), GRDP trung bình đầu người đạt 98 triệu đồng ( tương ứng với 4.260 USD ) đứng đầu vùng trung du và miền núi phía bắc, đứng thứ 4 vùng Thành Phố Hà Nội sau TP.HN, TP Bắc Ninh và Thành Phố Hải Dương. Tốc độ tăng trưởng GRDP năm 2020 đạt 4,24 % .

Ngoài ra, TN còn có nhiều nghĩa khác nhau như :

TN viết tắt của từ Tin Nhắn .

Tin nhắn là một đơn vị truyền thông rời rạc được nguồn dành cho một số người nhận hoặc một nhóm người nhận sử dụng. Một thông điệp có thể được gửi bằng nhiều phương tiện khác nhau, bao gồm chuyển phát nhanh, điện báo, chim bồ câu vận chuyển và xe buýt điện tử.

Trong Tuổi tác:

TN viết tắt của từ Thanh Niên .
Thanh niên, hay còn gọi là người trẻ hoặc người trẻ tuổi, là thuật ngữ chung chỉ một người trong độ tuổi từ khoảng chừng 18-20 cho đến những năm 30 tuổi, mặc dầu những định nghĩa và quan điểm về độ tuổi này vốn rất phong phú, đa dạng chủng loại, ví dụ như triết lý những quá trình tăng trưởng tâm ý xã hội của nhà tâm lý học Erik Erikson

Trong quốc gia:

TN viết tắt của từ Tennessee .
Tennessee là một trong 50 tiểu bang của Hoa Kỳ. Bang này nằm cạnh 8 tiểu bang khác : Kentucky và Virginia về phía bắc ; Bắc Carolina ở phía đông ; phía nam giáp Georgia, Alabama và Mississippi ; và phía tây là Arkansas và Missouri. Tennessee là bang lớn thứ 36 về diện tích quy hoạnh và thứ 17 về dân số ở Hoa Kỳ .

Trong màn hình:

TN viết tắt của từ Twisted Nematic .
TN đây là màn hình hiển thị sử dụng cấu trúc tinh thể và đã Open trên thị trường từ khá lâu .

Tấm nền này được sử dụng rất phổ biến hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực màn hình quảng cáo dành cho những loại màn hình được hỗ trợ tính năng cảm ứng.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà TN có những nghĩa khác nhau .
Qua bài viết TN có nghĩa là gì viết tắt của từ gì ? của chúng tôi có giúp ích được gì cho những bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết .

Source: https://mix166.vn
Category: Hỏi Đáp