Điểm mặt 5 địa điểm du lịch đẹp nhất tại Việt Nam – https://mix166.vn

Hôm nay Yêu Phượt sẽ san sẻ đến những bạn 5 địa điểm du lịch đẹp nhất tại Việt Nam mà mình nghĩ những bạn nên một lần trong đời thử thưởng thức. Có thể có rất nhiều địa điểm những bạn từng đi nhưng mình nghĩ có nhiều địa điểm bạn chưa đến nên hãy đến thử 1 lần nhé. Dưới đây là list 10 địa điểm mà trang phong cách thiết kế web du lịch Phptravel bầu chọn ra những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thử nhé .

Điểm mặt 5 địa điểm du lịch đẹp nhất tại Việt Nam

Điểm mặt 5 địa điểm du lịch đẹp nhất tại Việt Nam

Top 5 địa điểm du lịch đẹp nhất tại Việt Nam

5. Vịnh Hạ Long

images834494_V_nh_H__Long.__nh____Giang__4_

Vịnh Hạ Long là một vịnh nhỏ thuộc phần bờ tây vịnh Bắc Bộ tại khu vực biển Đông Bắc Việt Nam, bao gồm vùng biển đảo thuộc thành phố Hạ Long, thành phố Cẩm Phả và một phần huyện đảo Vân Đồn của tỉnh Quảng Ninh. Đây là một địa điểm du lịch đẹp đáng để bạn trải nghiệm thử 1 lần trong đời.

4. Hội An

db468d151f4103d75832ab5459bc968a

Hội An là một thành phố trực thuộc tỉnh, được thành lập ngày 29 tháng 1 năm 2008 theo Nghị định số 10/2008/NĐ-CP[1] của Chính phủ Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Hội An hiện nay đã được công nhận là đô thị loại II, trực thuộc tỉnh Quảng Nam.

Tại Hội An có Phố cổ Hội An với những di sản kiến trúc đã có từ hàng trăm năm trước, được công nhận là di sản văn hóa truyền thống của UNESCO từ năm 1999 .

3. Cô Tô

Tour_Co_To_PYSTravel-1

Cô Tô là một quần đảo nằm ở phía đông của đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Địa danh hành chính là huyện Cô Tô, diện tích 47,3 km², dân số hơn 4.985 người. Cô Tô là một hòn đảo đẹp giữa đại dương bao la của Việt Nam với vô số văn thơ nói về nó.

2. Đà Lạt

Hoa Oải Hương Đà Lạt (1)

Vẻ đẹp mộng mơ cùng những không gian được tận dụng khai thác tối đa và văn hóa du lịch tại nơi đây giúp Đà Lạt trở thành một trong những địa điểm du lịch thú vị nhất của Việt Nam.

  1. 1. Tây Bắc

  2. vung-nui-Tay-Bac
  3. Tây Bắc là vùng miền núi phía tây của miền Bắc Việt Nam, có chung đường biên giới với Lào và Trung Quốc. Vùng này có khi được gọi là Tây Bắc Bắc Bộ và là một trong 3 tiểu vùng địa lý tự nhiên của Bắc Bộ Việt Nam với địa hình hiểm trở cùng nhiều nét văn hóa độc đáo, do vị trí địa lý nên Tây Bắc đã tự hình thành riêng cho mình nét độc đáo riêng của văn hóa nơi đây.

Nguồn : PHPTRAVEL

Source: https://mix166.vn
Category: Du Lịch

Xổ số miền Bắc