Top nhà của sao Hollywood có sân vườn đẹp nhất (tiếp)

Logia nhà siêu mẫu bikini Molly Sims


Logia trang nhã và sang trọng
 
… Nhìn xuống hồ tắm ở khu vườn bên nhà

Hành lang dài của ngôi nhà tại Los Angeles của Molly Sims được trang trí màu trắng – đen – xám rất sang trọng và thanh lịch. Mặt chính logia nhìn xuống bể bơi và vườn cây quanh năm xanh tốt. Một nơi lý tưởng tổ chức tiệc trà thân mật buổi tối.

Sân vườn của siêu mẫu Cindy Crawford

Được design bởi nhà thiết kế Michael S. Smith nổi tiếng – người trang trí nội thất cho Nhà Trắng – không gian ngoài trời của nhà Cindy đẹp hài hòa một cách cổ điển với chiếc lò sưởi cao kiểu Địa Trung Hải như một điểm nhấn thú vị, “biểu tượng” cho teracce.

 

Hiên nhà nhìn ra biển của Cher

Biệt thự ở Hawaii của nữ ca sỹ Cher có view mênh mông tuyệt vời và khoáng đạt ra tít tắp Thái Bình Dương đầy nắng và gió.
 

Dưới gốc cây nhà Meg Ryan


Một màu xanh ngút mắt tràn ngập biệt thự kiểu Tây Ban Nha của “cục cưng nước Mỹ” Meg Ryan. Tuy nhiên chỗ thú vị và “điền dã” nhất có lẽ là dưới gốc cây cổ thụ ngay cạnh chái nhà.
 


Là nơi Meg cảm thấy tự do và thư giãn nhất

 

Phòng ăn mộc mạc ngoài trời của Kathryn

Designer Kathryn M.Ireland đã “chuyển đổi” một nhà kho cũ tại trang trại của mình gần Toulouse, Pháp thành một phòng ăn mộc mạc và lãng mạn ngoài trời. Trông như vừa hiện ra từ một bộ phim cổ điển thế kỷ 18 nhỉ?
 

Hồ bơi xa hoa của Moby


Với chuỗi đèn lấp lánh như ngọc quanh hồ bơi xa xỉ của biệt thự DJ Moby ở Hollywood Hills, một không khí vui vẻ của những dạ hội mùa hè như được nhộn nhịp bắt đầu.
 

Theo Afamily

Một màu xanh ngút mắt tràn ngập biệt thự kiểu Tây Ban Nha của “cục cưng nước Mỹ” Meg Ryan. Tuy nhiên chỗ thú vị và “điền dã” nhất có lẽ là dưới gốc cây cổ thụ ngay cạnh chái nhà.Designer Kathryn M.Ireland đã “chuyển đổi” một nhà kho cũ tại trang trại của mình gần Toulouse, Pháp thành một phòng ăn mộc mạc và lãng mạn ngoài trời. Trông như vừa hiện ra từ một bộ phim cổ điển thế kỷ 18 nhỉ?Với chuỗi đèn lấp lánh như ngọc quanh hồ bơi xa xỉ của biệt thự DJ Moby ở Hollywood Hills, một không khí vui vẻ của những dạ hội mùa hè như được nhộn nhịp bắt đầu.

Xổ số miền Bắc