[review] Nam thần chế bá toàn thế giới – Phế Sài Bạc Hà Nhuyễn Đường- đề cử

Nam thần chế bá toàn thế giới - Phế Sài Bạc Hà Nhuyễn Đườnghttps://hanguyet2012.wordpress.com/2017/04/30/c-nam-than-che-ba-toan-the-gioi-phe-sai-bac-ha-nhuyen-duong/

Xuyên nhanh – Thỏa mái – 1×1 – HE

Chính truyện là thế này, anh sinh ra cùng đại đạo, nhưng lại có tâm lý tình cảm của mình, và nếu đại đạo không dung hợp với anh thì nó không cách nào hoàn hảo, cho nên vì thế nó dùng mọi cách khiến anh dung hợp với nó, bị nó đồng điệu. Cơ mà như đã nói, anh có ý thức của mình, cho nên vì thế anh không đồng ý bản thân đi chịu chết như vậy, anh bí mật tạo ra công ty phản hòa giải, tạo ra mạng lưới hệ thống phản hòa giải ( cua đồng ấy ) đi tìm những người làm trách nhiệm, trải qua những tiểu thế giới mà tu dưỡng bọn họ, để bọn họ có năng lượng như anh, ở đầu cuối thay anh bị đại đạo dung hợp thì khi đó anh mới thoát. Nhưng trong số những người anh chọn, chỉ có một mình em là có năng lượng như anh .

Bản thế giới của em là thế giới tu tiên, bị nhân vật chính vì cướp bảo vật, ganh tỵ, nên hạ độc rồi ném em làm nô lệ tình dục cho kẻ khác, cuối cùng chết thảm. Nhưng em không chết mà đến hiện đại, em sống lại, có một gia đình, có cha mẹ anh trai thương yêu, chẳng qua vì come out với cả nhà, không được cả nhà thấu hiểu nên bỏ nhà chạy đi, cuối cùng bị hệ thống tưởng em là cừu non hốt đi làm nhiệm vụ, mà chẳng ngờ em vốn là ma tôn đếch sợ ai cả.

Thế giới tiên phong em đi là bản thế giới của em, lần này em nghịch tập thành công xuất sắc nhờ bản công pháp em phát minh sáng tạo ra lúc em mới sống lại vẫn còn oán niệm thế giới cũ ở văn minh, cũng gặp được anh, cũng trong quy trình ở bên anh, được anh che chở mà có tình cảm với anh, chẳng qua mạng lưới hệ thống em là mạng lưới hệ thống phản hài hòa nên em và anh phải giữ mình trong sáng đến khi em rời thế giới này mà không chấm mút được gì. Có vài thế đầu vì phản hài hòa nên anh hơi thảm, có thế vì biết em không hề cho anh tổng thể, nên dứt khoát không nhận lời kết hôn với anh, ở đầu cuối còn biến mất mà không nói tiếng nào, khiến anh đau khổ chờ đón nữa, rất tội. Khi đó ta nghĩ mạng lưới hệ thống phản hài hòa này là oán niệm vụ cua đồng của tác giả chăng =))) đọc mà ta cũng oán niệm theo, tại thèm thịt với thương công quá mà .
Vài thế đầu em chỉ hơi manh nha biết anh là cùng một người thôi, sau em phân một phần hồn mình ký vào linh hồn anh thì sau này mới yên tâm tự do mà tìm anh, yêu anh. Thành thật mà nói thì những thế này thoái mái, diễn biến rất mê hoặc, công thụ cũng dễ cưng, chỉ có 2 thế gần gần cuối là nó hơi lan man một chút ít thôi, còn lại ta đều thích .
Quay lại yếu tố chính truyện, trải qua nhiều thế giới em như anh muốn mà có được năng lượng mạnh như anh, nhưng đến lúc này thì vì anh đã yêu em rồi, nên anh gật đầu bị đại đạo cắn nuốt mà không để em chết thay như kế hoạch khởi đầu. Đến thế lý giải chính truyện ta đau lòng chết được, cũng kiểu anh vì tốt cho em mà không nói gì cả, sau cuối em hiểu ra thì anh đã sắp bị đại đạo nuốt, mà bản thân em chỉ trơ mắt, bất lực vì không hề làm gì cứu anh nữa chứ. Đọc mà ta cũng muốn phát cuồng theo, thương thụ chết được, cũng giận công chết được. Sau thì anh trọn vẹn bị đại đạo cắn nuốt, em dốc sức sau cuối lại chỉ hoàn toàn có thể khống chế được đại đạo không hề cứu anh, em điên cuồng đến mức sắp hủy cả thế giới, nhưng như mong muốn, mạng lưới hệ thống nhắc em trước đây em có ký phần hồn mình vào linh hồn anh, nếu dựa theo linh hồn em, thì phần quy tắc nào có em, đó chính là anh. Em mất thời hạn rất lâu dài hơn đến vô vọng mới tìm được anh, đắp nặn lại linh hồn anh hoàn hảo, vậy mà ảnh còn chơi ác khi tỉnh lại hỏi em là ai, lúc đó ta tưởng ảnh không sống lại được chứ, tim sắp ngừng đập luôn, nhưng may là anh đùa thôi, sau đó thì HE và phiên ngoại .

Tóm, quá trình xem nghịch tập, xem ngược cặn bã đồ, cả bối cảnh mỗi thế giới đều rất thú vị, rất hợp gu ta, hơn nữa tính công thụ ta cũng thích, thụ cường, dụ thụ, đầy mị lực, công thì anh tuấn mặt than, trung khuyển, đến mức ban đầu thì mặt than sau khi em nói anh nên đổi tính chút chứ giữ mặt than khó nhìn, thế là mấy thế sau ảnh biến tính thành si hán, ngạo kiều, ngây thơ, biến thái, tinh phân các loại, ngoan dữ dội luôn =))) cho nên ta rất thích bộ này, cũng hơi muốn kéo bộ nỳ ra edit, cơ mà thế cuối cùng ngược thụ ta đau tim quá cho nên thôi đi =))) ta chỉ thích mấy kiểu màu hồng phấn thôi =))) dù bộ này khá hấp dẫn nhưng tim ta chịu hổng nổi. Đề cử các bạn khác edit nhé :3

Mục lục bài viết

Share this:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

Source: https://mix166.vn
Category: Sao Hollywood

Xổ số miền Bắc