Cách nấu canh măng móng giò đậm đà gây thương nhớ dịp tết
Cho móng giò vào nồi, đổ ngập nước, chọn chế độ Saute, điều chỉnh thời gian 10 phút để chần sơ móng. Sau đó, đổ nước đi và rửa sạch lại móng.
Cho dầu ăn vào nồi, chọn chế độ Saute và điều chỉnh thời gian 15 phút. Khi dầu sôi, cho hành tím vào phi thơm.
Thêm móng giò vào nồi, đổ nước mắm lên trên. Xào liên tục cho đến khi miếng móng hơi xém màu và săn lại.
Tiếp tục cho măng vào, nếu khô có thể thêm một chút nước vào. Đảo đều tay liên tục.
Đổ nước vào nồi (không đổ quá vạch MAX). Thêm muối và tiêu. Đóng nắp lại, chọn chế độ Meat và điều chỉnh thời gian 10 phút.
Xả van nhanh, múc ra bát và thêm hành, mùi phía trên.