Combo 5kg Gạo lứt đen gạo thảo dược hữu cơ BRIẾT – AN HÒA FOOD
Mục lục bài viết
Mô tả
Lúa gieo trồng 1 vụ ở ruộng nước theo quy trình hữu cơ. thời gian gieo trồng gần 5 tháng. Gạo đặc sản. Hạt gạo đen, độ dài vừa, hơi dẻo, đắng dịu nhẹ. Nhiều chất xơ và chất chống oxy hóa làm giảm sự lão hóa của cơ thể Là gạo lức nhưng quy trình nấu cơm như gạo tẻ, không phải ngâm nước 45 phút trước khi nấu như các loại gạo lức khác.
GẠO LỨT ĐEN BRIÊT– GẠO QUÝ CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG
Gạo lứt ( hay còn được gọi gạo lật, gạo lức) là loại gạo được xay xát chưa kỹ, nên chỉ bỏ lớp vỏ trấu và giữ nguyên lớp vỏ cám. Nếu xay xát kỹ thì gạo lứt bị loại bỏ hết vỏ cám bên ngoài và trở thành gạo trắng, lúc này các chất dinh dưỡng của gạo cũng bị loại bỏ. Gạo lứt rất giàu chất dinh dưỡng bào gồm tinh bột, chất đạm, chất xơ, vitamin nhóm B (B1, B3, B6), vitamin E, magiê, mangan, sắt . Trong đó, vitamin B1 và chất xơ có hàm lượng cao hơn rất nhiều trong gạo trắng thông thường. Nhờ vậy, gạo lứt rất tốt cho sức khỏe nói chung và bệnh nhân tiểu đường nói riêng.
Gạo lứt đen Briet là loại gạo chứa hàm lượng đường thấp nhưng lại rất nhiều chất xơ và hợp chất thực vật rất tốt cho sức khoẻ. Người bệnh tiểu đường nên ăn gạo lứt đen vì đây là những loại gạo có hàm lượng đường thấp nhưng lại rất nhiều vitamin, chất xơ phù hợp với chế độ ăn kiêng của bệnh tiểu đường.
Gạo lứt đen Briet được mệnh danh là siêu ngũ cốc: Chỉ số đường huyết của gạo lứt (Gl) Theo bảng chỉ số đường huyết thực phẩm chuẩn, chỉ số đường huyết của gạo lứt ở mức trung bình dao động trong khoảng từ 56 – 69. Gạo lứt chuyển hóa thành đường với tốc độ vừa phải, nhưng chứa nhiều thành phầm dinh dưỡng, có thể thay thế một số loại thực phẩm chính trong bữa ăn. Tác dụng của gạo lứt với bệnh tiểu đường “Gạo lứt rất nhiều chất xơ, chất xơ trong gạo lứt có tác dụng chống táo bón, nhuận tràng, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Với người bị đái tháo đường, lúc này chất xơ giống như một tấm lưới lọc lượng đường có trong thức ăn, cản trở sự hấp thu của đường vào máu và giúp bệnh nhân tiểu đường kiểm soát đường huyết tốt hơn, đặc biệt sau khi ăn”.
Gạo lứt giúp điều chỉnh được hàm lượng glucose trong máu. Lượng hemoglobin trong lớp cùi của hạt gạo lứt được chuyển hóa thành glycosyl-hóa, cải thiện quá trình tổng hợp insulin ở bệnh nhân tiểu đường. Bên cạnh đó, gạo lứt chứa các vitamin nhóm B, và các chất kháng oxy hóa đóng vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa glucose trong cơ thể. Gạo lứt giúp ngăn ngừa các biến chứng của tiểu đường
Giảm cholesterol và bảo vệ tim mạch: Gạo lứt chứa các chất xơ, carotenoid, phytosterol, acid omega 3, inositol hexaphosphate(IP6)…Là các chất có tác dụng phòng chống sự ngưng kết các tiểu huyết cầu và làm giảm hàm lượng cholesterol xấu, giảm lượng triglyceride, tăng HDL cholesterol tốt, tăng bài tiết chất béo…
Bảo vệ tim mạch :Coenzyme Q10 mang lại tác động tích cực đối với áp suất máu và cholesterol, cải thiện những chức năng của cơ tim, ổn định nhịp tim, ngăn ngừa nguy cơ đột quỵ, tai biến tim mạch.
Tốt cho hệ tiêu hóa: Hàm lượng enzim và lượng chất xơ có trong gạo lứt kích thích quá trình hoạt động của hệ tiêu hóa giúp ngăn ngừa táo bón, tiêu chảy.
Tăng cường hệ miễn dịch: Sterol và sterolin trong gạo lứt có tác dụng quan trọng giúp hệ miễn dịch kháng vi khuẩn, vi rút, phòng chống ung thư, làm chậm quá trình lão hóa.
Cải thiện chức năng gan: Gạo lứt đen Briêt giúp giải độc cho cơ thể. Acid alpha Lipioc là tác nhân nhằm tinh lọc gan khỏi ngộ độc bởi các chất hóa học. Acid alpha Lipioc được mở rộng điều trị xơ gan, ngộ độc kim loại nặng, nấm độc… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sản phẩm tốt nhất cho gia đình và người thân yêu.