Công nghệ thực phẩm: Bài tiểu luận Văn hóa ẩm thực Bắc Bộ Tây Bắc Việt Bắc Châu thổ Bắc Bộ
-
Bài tiểu luận Văn hóa ẩm thực Nam Bộ
VĂN HÓA ẨM THỰC CỦA NGƯỜI VIỆT NAM BỘ MỞ ĐẦU 1. Lý do chọn đề tài : “Ẩm thực là tiếng dùng khái quát nói về việc ăn và uống….
-
Bài tiểu luận An toàn vệ sinh thực phẩm
GIỚI THIỆU VỀ ĐỀ TÀI Từ xa xưa tới nay, trong cuộc sống của loài người thì ăn…
-
Bài tiểu luận Văn hóa ẩm thực Bắc Bộ Tây Bắc Việt Bắc Châu thổ Bắc Bộ
I. SƠ LƯỢC VỀ VĂN HÓA ẨM THỰC VIỆT NAM: Ẩm thực hay nói đơn giản là ăn và uống vốn là chuyện hằng ngày, rất gần gũi và cũng rất đời thường….
-
Bài tiểu luận Công nghệ sản xuất bia Quá trình nấu dịch nha
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT BIA QUÁ TRÌNH NẤU DỊCH NHA 1. Mục đích của quá trình nấu bia Nấu bia nhằm mục đích chuyển hóa các thành phần c…
-
Bài tiểu luận Công nghệ sản xuất bia Quá trình lọc và houblon hóa
1. Quá trình lọc: a. Mục đích: Lọc là quá trình tách pha lỏng ra khỏi pha rắn tức là tách dịch đường ra khỏi bã, để thu kiệt chấ…
-
Bài tiểu luận Văn hóa ẩm thực Miền Trung và Tây Nguyên
Bắc Trung Bộ Vùng Bắc Trung bộ gồm có 6 tỉnh: 1. Thanh Hóa 2. Nghệ An 3. Hà Tĩnh 4. Quảng Bình 5. …
-
Vi sinh vật gây bệnh qua thực phẩm
Written by Le Tien Dung Chúng tôi xin giới thiệu danh sách những vi sinh vật gây bệnh cho người thông qua thực phẩm. Đây là danh sách do …
-
Hóa học thực phẩm
CHƯƠNG 1: MỞ ĐẦU I.KHÁI NIỆM Hóa học thực phẩm là môn học trang bị các kiến thức cơ sở về thành phần hóa học, cấu tạo, tính chất và khả n…
-
Ngành Công nghệ sinh học
Công nghệ sinh học là bộ môn tập hợp các ngành khoa học và công nghệ gồm: sinh học phân tử, di truyền học, vi sinh vật học,sinh hóa học, cô…
-
Ngành Công nghệ môi trường
“Khi mới vào ngành này, tôi thậm chí còn không hiểu sẽ học những gì, ra làm việc gì. Hiểu biết của tôi về công nghệ môi trường chỉ lờ …