Lý do nên chọn máy ép chậm thay vì máy ép trái cây thông thường – META.vn

Đặc tính

Máy ép trái cây thườngMáy ép chậmTốc độ và nhiệt lượngQuay nhanh (có thể lên tới 2.400 vòng/phút) nên tạo ra nhiều tiếng ồn, sinh ra nhiệt lượng tương đối lớn, phá hỏng chất dinh dưỡng thành phẩm.Quay chậm hơn rất nhiều, ít sinh nhiệt lượng nên có thể vận hành lâu hơn và hạn chế tiếng ồn, bảo toàn tối đa dưỡng chất trong nước ép thành phẩm.Loại nguyên liệu épKhông ép được các loại rau, lá.Ép tốt các loại rau, lá và củ quả.Lượng nước épBằng ½ máy ép chậm.Gấp 2 lần máy ép thường.Chất lượng bãKhông ép hết được nước.Bã khô và nhiều hơn 3 lần máy ép thường.Chất lượng nước épCó thể lẫn bã, vị nhạt hơn, nhiều dưỡng chất bị giữ lại ở phần bã đồng thời cấu trúc vitamin và dinh dưỡng có thể bị phá vỡ do nhiệt lượng.Đậm đặc hơn, không lẫn nhiều bã, giữ và bảo toàn tới 98% vitamin và dưỡng chất.Màu sắc và hiện trạng nước épDễ bị tách nước với màu sắc và hương vị thay đổi so với nguyên liệu gốc.Không bị tách nước, màu sắc đậm đà hơn, hương vị thật hơn.