Máy Thanh Trùng Thực Phẩm – Dây chuyền đóng gói

100,000,000 

VND

80,000,000 

VND

Thiết bị này bao gồm máy khử trùng và bộ phận điều khiển điện. Nó có thể được sản xuất tự động và liên tục thông qua thí nghiệm điều khiển điện. Có hai thông số kỹ thuật:

  1. Loại điều khiển tiêu chuẩn: Van điện từ hơi và cảm biến nhiệt độ được liên kết và điều khiển.
  2. Máy tính kiểm soát full-motion: Một máy tính màn hình cảm ứng và điều khiển PLC thực hiện

Các tính năng:

tự động tăng gấp đôi dòng tắm nước tiệt trùng đánh dấu Pleurotus tiệt trùng để chế tạo thiết bị tiệt trùng kép Các tính năng:

  1. Tất cả thép không gỉ (SUS304) làm bằng thiết bị đều an toàn và vệ sinh.
  2. Phương pháp thanh trùng có thể duy trì chất lượng ban đầu và kéo dài thời hạn sử dụng.
  3. Điều khiển nhiệt độ tự động, điều chỉnh tốc độ chuyển đổi tần số, mức độ cao của dây chuyền lắp ráp tự động, cường độ lao động thấp có thể được trang bị hệ thống điều khiển tự động máy tính
  4. Sử dụng thiết bị, bảo trì thuận tiện và ngoại hình đẹp.

Máy Thanh Trùng Thực Phẩm là phương pháp khử trùng sử dụng nhiệt dưới 100 độ C để tiêu diệt vi sinh vật.

Sau khi khử trùng xong, chất lượng ban đầu của thực phẩm được duy trì và không thêm chất bảo quản và phụ gia vào thực phẩm để kéo dài thời gian bảo quản.

đối với cuộc sống bảo vệ nhân dân và sức khỏe , trong khi các mặt hàng sau khi khử trùng được làm mát bằng nước và đóng gói và bảo quản làm mát bằng gió mạnh sẽ kéo dài tuổi thọ của bề mặt bao bì thực phẩm sau khi sấy.

Một thiết bị khử trùng được sử dụng rộng rãi, chủ yếu phù hợp cho khử trùng ở nhiệt độ thấp của mứt, mì ống, nước sốt tiêu, giấm trái cây, rượu gạo, và các loại dưa chua, nấm ăn và các sản phẩm khác.

Máy thanh trùng sử dụng các đặc tính của khả năng chịu nhiệt của mầm bệnh để làm nóng sản phẩm qua nước nhiệt độ cao và tiêu diệt vi khuẩn trong sản phẩm vào thời điểm và nhiệt độ thích hợp để đạt được mục đích khử trùng.