Máy cô đặc chân không – nhiệt độ thấp, tốc độ bay hơi nhanh
Máy cô đặc chân không là thiết bị cô đặc dung dịch trong môi trường chân không nhiệt độ thấp (50-80 độ C) với ưu điểm nổi trội là khả năng bay hơi nhanh chóng và giữ nguyên vẹn các tính chất của sản phẩm. Vật liệu chế tạo máy bằng inox thực phẩm sus304 đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, HACCP, GMP hiện hành.
Mục lục bài viết
Ứng dụng:
- Cô đặc cao dược liệu, cao thuốc, mật ong, nước mắm, nước sốt, nước ép trái cây, cafe hoà tan,…
- Máy phù hợp cho các cơ sở sản xuất, nhà máy sản xuất dược, thực phẩm đòi hỏi tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm.
Ưu điểm:
- Cô đặc chân không ở nhiệt độ thấp (50-80 độ C) giúp giữ nguyên vẹn màu sắc, mùi vị và thành phần dinh dưỡng của sản phẩm.
- Khả năng bay hơi nhanh chóng: gấp 2-3 lần nồi cô hở với phiên bản cô đặc chân không cánh khuấy, gấp 10-20 lần nồi cô hở với phiên bản cô đặc chân không tuần hoàn.
- Toàn bộ quy trình khép kín hoàn toàn tránh nhiễm côn trùng, bụi bẩn bay vào sản phẩm.
- Sản phẩm sau cô đặc đồng nhất có độ đậm đặc cao (đặc như bánh đúc).
- Thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn GMP, HACCP…
- Máy do Công ty Đông Nam trực tiếp sản xuất với công nghệ tiên tiến và giá thành tốt nhất thị trường.