Phân tích dầu ăn và chất béo

Thang màuNgười giới thiệuPhạm viPhạm vi

Beta Caroten

BS684 Phần 2.20 Đo trực tiếp ppm Chất diệp lục A & B AOCS Cc 13d-55 Đo trực tiếp ppm Màu FAC AOCS Cc 13a-43 Phân loại dầu, mỡ và chất cao màu sẫm 1-45 Màu của người làm vườn ASTM D 1544, ASTM D 6166, AOCS Td 1a-64 Dầu từ vàng nhạt đến đỏ 1-18 Đơn vị màu Heyy-Ives Chất lỏng hoạt động bề mặt Màu iốt DIN 6162 Dầu có màu từ vàng đến nâu. 1-500 Giá trị Kreis Giá trị Kreis Màu coban / Hazen / APHA ISO 6271, AOCS Ea 9-65, AOCS Td 1b-64 Dầu trong 0-500 mg Pt / l Chỉ số độ vàng ASTM D 1925, ASTM E 313 Xác định độ vàng dưới ánh sáng ban ngày, được tính toán từ các giá trị kích thích tristimulus XYZ