THIẾT BỊ CÔ ĐẶC CHÂN KHÔNG 500 lít
Mục lục bài viết
THIẾT BỊ CÔ ĐẶC CHÂN KHÔNG 500 lít
Mô tả:
Hệ thống thiết bị cô đặc chân không chuyên cô đặc dung dịch thực phẩm: nước ép thơm, nước ép chanh dây, dung dịch thuốc đông dược, nước mắm, dung dịch đạm protein, dịch chiết trà- cà phê-nấm linh chi; hệ thống thiết bị đã được tối ưu hóa trong thiết kế và thao tác vận hành thiết bị; thiết bị được chế tạo bằng inox thực phẩm SUS 304, SUS 316, sản phẩm đạt các tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO, GMP, HACCP. Hệ thống thiết bị được thiết kế bởi các Giảng viên, Tiến sỹ, Thạc Sỹ của Trường Đại học Bách Khoa TPHCM, Trường Đại học Công Nghiệp Thực phẩm TPHCM. Khách hàng được tư vấn công nghệ tận tình. Thiết bị này có thể tích 1000 lít có thể cô đặc 500 lít nguyên liệu, thu được 100 lít dung dịch trong thời gian 6 giờ, đảm bảo sản phẩm ít bị biến đổi chất, giữ được màu, mùi, hoạt tính sinh học