Top những loại mứt Tết được yêu thích nhất tại Hồng Lam
Mục lục bài viết
1. Mứt tết: Mứt dừa non
Mứt dừa non Hồng Lam làm 100% từ thiên nhiên, không chứa chất bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với công thức gia truyền, kết hợp quy trình sản xuất hiện đại giữ nguyên được hương vị tự nhiên và dưỡng chất vốn có từ quả dừa, an toàn cho sức khoẻ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua ăn hoặc làm quà tặng người thân, bạn bè.
2. Mứt tết: Mứt dừa non vị sầu riêng
Team mê sầu riêng nhất định không thể bỏ qua món ngon lạ miệng này.
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này từ Hồng Lam.
3. Mứt tết: Mứt dừa non vị cốm
mứt dừa cốm cũng dễ dàng trở thành điểm sáng của khay bánh mứt.
4. Mứt tết: Mứt gừng
Những lát
Vừa nồng ấm, lại vừa kích thích khẩu vị nên mứt gừng còn được người Việt dùng để chữa đau họng rất hiệu quả. Đây cũng là vị thuốc cổ truyền có khả năng giải độc, giải rượu tốt; có lợi cho tiêu hóa trong những ngày Tết thường xuyên ăn nhậu.
5. Mứt tết: Mứt sen trần
Mứt sen trần với vị ngon, ngọt sắc, tròn tròn, mang màu vàng óng, bọc quanh một lớp đường mía ngấm đượm thơm dẻo. Đưa hạt mứt sen vào miệng, cắn nhẹ thôi nhân sen đã bở tung ra, quyện với vị ngọt của đường tạo nên một hương vị khó quên.
Nhâm nhi từng ngụm nước chè mạn hoặc quý hơn nữa là chè sen hảo hạng, thưởng thức cùng đĩa mứt sen trần, ai ai cũng đều cảm nhận được vị ngon ngọt đang hòa tan trong miệng, giản dị mà rất đỗi khó quên.
6. Mứt tết: Chanh dây sấy dẻo
Được chế biến từ những quả chanh dây tươi ngon, qua quá trình sơ chế chọn lọc hiện đại. Sản phẩm không dùng bất cứ chất bảo quản hay phẩm màu, rất an toàn cho sức khỏe.
7. Mứt tết: Vỏ bưởi sấy dẻo
Chất xơ ở vỏ bưởi còn cực kì hiệu quả trong việc cải thiện sức khỏe đường ruột. Đây hứa hẹn sẽ là món ăn vặt không làm tăng cân trong ngày Tết, hơn nữa còn làm đẹp da và giảm đi quá trình lão hóa nhờ các tinh dầu nguyên chất có trong vỏ bưởi.
Vỏ bưởi sấy dẻo là sản phẩm có lợi cho sức khỏe và cũng là món ăn vặt khá hấp dẫn rất cần thiết để bổ sung vào thực đơn ăn vặt hằng ngày của tất cả mọi người.
Mứt Tết từ lâu đã là một trong những phong vị đặc trưng không thể thiếu trong dịp Tết cổ truyền, khai vị cho mọi chuyến viếng thăm, chúc tụng trong dịp đầu Xuân năm mới. Ngoài ra, mỗi loại Mứt tết còn mang một ý nghĩa riêng cho một năm mới tốt lành, mọi điều viên mãn.Tại Hồng Lam có rất nhiều loại mứt ngon, chất lượng và được khách hàng yêu thích và tìm mua cực nhiều mỗi dịp Tết về. Vậy hãy để Hồng Lam giới thiệu tới bạntại bài viết này nhé! Mứt dừa là một trong những món ăn cổ truyền mang hương vị Tết của người Việt. Mứt dừa non Hồng Lam thơm ngọt, dẻo ngon, béo ngậy với vị ngọt thanh là món ăn yêu thích của bao người. Đi kèm một tách trà nóng, đây cũng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những phút giây gia đình quây quần bên nhau.Mứt dừa non Hồng Lam làm 100% từ thiên nhiên, không chứa chất bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm với công thức gia truyền, kết hợp quy trình sản xuất hiện đại giữ nguyên được hương vị tự nhiên và dưỡng chất vốn có từ quả dừa, an toàn cho sức khoẻ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua ăn hoặc làm quà tặng người thân, bạn bè.Team mê sầu riêng nhất định không thể bỏ qua món ngon lạ miệng này. Mứt dừa non sầu riêng có hương vị béo ngọt của dừa, kết hợp hương thơm thoang thoảng của sầu riêng, sợi mứt dừa dẻo, không quá ngọt gắt, phù hợp với mọi lứa tuổi.Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này từ Hồng Lam. Mứt dừa cốm vẫn giữ lại được vị thơm ngon vốn có của mứt dừa, nay lại thêm hương cốm có vị thơm từ cốm thớm nức, cực kỳ cuốn miệng. Mứt dừa cốm có màu xanh lá nhẹ trông rất nịnh mắt. Khi được đặt cùng các món ăn vặt khác trên khay quà bánh Tết thìcũng dễ dàng trở thành điểm sáng của khay bánh mứt.Những lát mứt gừng vàng thơm mùi đậm vị, được cẩn thận gói dưới lớp đường trắng mịn luôn là tiêu điểm trong mâm quà Tết của người Việt. Vị cay dịu dàng của mứt gừng biết “gây mê” vị giác, làm ấm cơ thể khi thưởng thức cùng một chén trà nhài nóng thơm ngọt hương hoa.Vừa nồng ấm, lại vừa kích thích khẩu vị nêncòn được người Việt dùng để chữa đau họng rất hiệu quả. Đây cũng là vị thuốc cổ truyền có khả năng giải độc, giải rượu tốt; có lợi cho tiêu hóa trong những ngày Tết thường xuyên ăn nhậu. Mứt sen trần là một trong những món mứt được chế biến kỳ công bậc nhất, bởi thế nó được coi như loại thực phẩm cao quý trong mỗi dịp lễ Tết đặc biệt và trên mâm cỗ cúng gia tiên của gia đình.Mứt sen trần với vị ngon, ngọt sắc, tròn tròn, mang màu vàng óng, bọc quanh một lớp đường mía ngấm đượm thơm dẻo. Đưa hạt mứt sen vào miệng, cắn nhẹ thôi nhân sen đã bở tung ra, quyện với vị ngọt của đường tạo nên một hương vị khó quên.Nhâm nhi từng ngụm nước chè mạn hoặc quý hơn nữa là chè sen hảo hạng, thưởng thức cùng đĩa mứt sen trần, ai ai cũng đều cảm nhận được vị ngon ngọt đang hòa tan trong miệng, giản dị mà rất đỗi khó quên.Được chế biến từ những quả chanh dây tươi ngon, qua quá trình sơ chế chọn lọc hiện đại. Sản phẩm không dùng bất cứ chất bảo quản hay phẩm màu, rất an toàn cho sức khỏe. Chanh dây sấy dẻo có vị chua tự nhiên, độ ngọt vừa phải của đường được thêm vào tạo cảm giác dễ chịu, kích thích vị giác, từng chinh phục những vị khách khó tính nhất. Những ngày se lạnh, nhâm nhi miếng chanh dây sấy dẻo bên cạnh tách trà ấm đã trở thành thói quen của nhiều người. Đây cũng là món quà biếu được nhiều du khách lựa chọn, nhất là những ngày lễ tết. Vỏ bưởi sấy dẻo – món ăn đậm hương vị ngày Tết truyền thống người Việt. Là sản phẩm giữ trọn vẹn được hương vị tự nhiên nhất của vỏ bưởi tươi, lại cực kì tốt cho sức khỏe.Chất xơ ở vỏ bưởi còn cực kì hiệu quả trong việc cải thiện sức khỏe đường ruột. Đây hứa hẹn sẽ là món ăn vặt không làm tăng cân trong ngày Tết, hơn nữa còn làm đẹp da và giảm đi quá trình lão hóa nhờ các tinh dầu nguyên chất có trong vỏ bưởi.Vỏ bưởi sấy dẻo là sản phẩm có lợi cho sức khỏe và cũng là món ăn vặt khá hấp dẫn rất cần thiết để bổ sung vào thực đơn ăn vặt hằng ngày của tất cả mọi người.