Giáo trình Văn hóa ẩm thực: Phần 1 – Thạc sĩ Nguyễn Văn Nhựt

Giáo trình “Văn hóa ẩm thực” nhằm trang bị cho người học và người đọc những kiến thức cơ bản về văn hóa ẩm thực của Việt Nam nói riêng và văn hóa ẩm thực các nước khác trên thế giới nói chung trong quá trình thực hiện kinh doanh ẩm thực tại khu du lịch. Giáo trình kết cấu gồm 10 chương và chia thành 2 phần, phần 1 trình bày những nội dung về: những vấn đề chung của văn hóa ẩm thực; văn hóa ẩm thực Việt Nam; nghệ thuật chế biến món ăn và cách thức ăn uống của người Việt; văn hóa ẩm thực châu thổ Bắc bộ;… Mời các bạn cùng tham khảo!

AMBIENT/

Chủ đề: