Nồi Chưng Cất Tinh Dầu 200L – Máy Chiết Xuất Tinh Dầu Inox

Nồi Chưng Cất Tinh Dầu 200l

Nồi chưng cất tinh dầu 200L là thiết bị chiết xuất tinh dầu từ nguyên liệu thiên nhiên như sả, tràm, quế, hương, hồ, khuynh diệp, hoa các loại như tinh dầu hoa hồng, hoa hướng dương, hoa oải hương (lavender),…. Với thiết kế dễ sử dụng được nhiều cơ sở sản xuất tinh dầu quy mô vừa và lớn lắp đặt và sử dụng. Ngoài ra còn được ứng dụng trong ngành mỹ phẩm làm đẹp và y học.

Đặc điểm nồi chưng cất tinh dầu 200 lít Bếp Việt

Nồi nấu nguyên liệu trong nồi có giỏ đựng bằng inox đạp lỗ, bạn có thể để đựng nguyện liệu vào giỏ, sau khi nấu bạn nhấc giỏ ra và xác nguyên liệu dễ dàng (sử dụng xác nguyên liệu sau khi chưng cất làm nguyên liệu đốt)

  1. Nồi nấu nguyên liệu cần chưng cất

  2. Bồn sinh hàn

  3. Hệ thống ống ruột gà, ống dẫ hơi

  4. Cẩu trục đa hướng nâng hạ nắp thiết bị và giỏ nguyên liệu đối với những nồi lớn

  5. Phểu chiết xuất tinh dầu

  6. Hệ thống tủ điện điều khiển

  7. Sàn thao tác và thiết bị thu hồi tinh dầu…(đối với những nồi lớn)

  8. Van xả và van tiếp nước, ống thăm mực nước nồi nguyên liệu

Nồi chưng cất tinh dầu 200 lít có hoạt động như thế nào ?

Sơ đồ hiển thị nguyên lý hoạt động nồi chưng cất tinh dầu

Ngoài ra đối với những vùng có vùng điện thấp, không đủ tải dẫn điện công ty có các dòng sản phẩm nồi chưng cất tinh dầu than củi, ga.

Nồi chưng cất tinh dầu 200 lít tại Bếp Việt có ưu điểm gì ?

  • Đa dạng về dung tích và mẫu mã như: Nồi chưng cất tinh dầu 30l, 50l, 60l, 80l, 100l, 120l, 150l, 200l, 250l, 300l, 500l, và có thể đặt hàng theo yêu cầu về thông số kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàn

  • Được sản xuất từ chất liệu inox 304 cao cấp, bền bỉ, sử dụng lâu năm mà không bị hen gỉ, đối với nồi điện chưng cất tinh dầu được cấu tạo 2 lớp inox, lớp giữa là lớp cách nhiệt không cho nhiệt độ tỏa ra bên ngoại, dù đun nấu nhiều giờ cũng không làm không gian bếp của bạn oi bức.

  • Hệ thống điện điều khiển thông minh, dễ sử dụng

  • Đun nấu nguyên liệu nhanh chóng, tiết kiệm công sức và chi phí,

  • Van xả đáy được gắn ngang vệ sinh tiện lợi dễ dàng

  • Được áp dụng công nghệ hiện đại giúp tận thu tối đa lượng tinh dầu.

  • Thiết bị hoạt động an toàn,hoạt động ổn định

Địa chỉ mua nồi chưng cất tinh dầu 200l giá tốt nhất ?

Hiện nay tại Tp HCM và Hà Nội là hai tỉnh thành chuyên sản xuất và phân phối máy chiết xuất tinh dầu. Bạn đang có nhu cầu mua nồi chưng cất tinh dầu ? Bạn lo ngại vẫn đề vận chuyển khi đang ở xa mà không mua được hàng hoặc mất nhiều phí vận chuyển thì hãy yên tâm vì Công ty TNHH Công Nghiệp là đơn vị bán hàng toàn quốc, miến phí vận chuyển và lắp đặt tại TPHCM. Đối với các khách hàng ở xa sẽ được hổ trợ 50% phí vận chuyển. Ngoài ra còn có nhiều chính sách ưu đãi sau khi mua hàng như: 

  • Bảo hành 1 năm phần điện và 6 năm phần inox

  • Hổ trợ tư vấn, hướng dẫn lắp đặt và cách sử dụng chu đáo

  • Bảo trì sản phẩm trọn đời

Công ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thiết bị chưng cất tinh dầu và còn nhiều thiết bị inox công nghiệp khác như: nồi nấu phở, nồi nấu có cánh khuấy, tủ hâm thức ăn, nồi nấu sửa đậu nành,…

Với đầu tư xưởng sản xuất quy mô lớn, trực tiếp sản xuất các sản phẩm để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng hơn. Giá nồi chưng cất tinh dầu 200 lít hiện nay được bán tại Bếp Việt với giá 22,000,000 đối với nồi 2 lớp và 28,000,000 đối với nồi 3 lớp.

Cách sử dụng nồi chưng cất tinh dầu và cần lưu ý những gì ?

Khi chưng cất tinh dầu bằng phương pháp sử dụng hơi nước bốc lên để lấy tinh dầu thì dụng cụ chưng cát tinh dầu gồm 3 bộ phận: Nồi nấu nguyên liệu, Bồn sinh hàn (bồn ngưng tụ) và phểu chiết tinh dầu.

Khi cất tinh dầu, có một phần hơi nước bốc lên theo hơi tinh dầu và cũng ngưng lại trong thùng ngưng cùng với tinh dầu. Vì vậy ở bình hứng, tinh dầu thu được có lẫn một phần nước. Tinh dầu nhẹ hơn nước (tỉ trọng tinh dầu là 0,9), nổi lên trên còn nước ở phía dưới, ta dễ dàng tách được tinh dầu ra khỏi nước bằng dụng cụ tách ly. Đậy kín nồi cất rồi nâng nhiệt độ nước đến sôi. Từ nồi cất, hơi tinh dầu đi qua ống dẫn vào thùng/bộ phận làm lạnh / bộ ngưng tụ (là hệ thống ống ruột gà được bao quanh bằng nước lạnh), ở đây, tinh dầu ngưng thành dịch lỏng, chảy vào bình hứng, ta thu được tinh dầu.

Tag: Nồi chiết xuất tinh dầu, Thiết bị chưng cất tinh dầu, Máy chưng cất tinh dầu, Báo giá nồi chưng cất tinh dầu,….

Liên hệ ngay công ty TNHH Công Nghiệp Bếp Việt để được tư vấn cách làm tinh dầu sả, tinh dầu tràm nguyên chất cũng như báo giá nồi chưng cất tinh dầu

Address: 393 Hương lộ 80B (Bùi Văn Ngữ), P. Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0934 17 07 57 – 0908 918 926