Nồi Nấu Luộc Bánh Chưng Bánh Tét Bằng Điện
Mục lục bài viết
Mô tả
Mỗi dịp tết đến không thể thiếu món bánh chưng bánh tét truyền thống của Việt Nam, kỷ niệm bên nồi bánh chưng ngày 30 tết gắn liền với mỗi người con đất Việt. Hiện nay công việc nấu bánh chưng bánh tét dễ dàng tiện lợi hơn nhiều với nồi điện luộc bánh chưng. Nhất là khi dịp tết nhiều gia đình cũng làm bánh chưng bánh tét để kinh doanh ngày xuân mới.
Các mẫu nồi nấu luộc bánh chưng dùng điện trên thịt trường
Nồi nấu bánh tét bằng điện thiết kế truyền thống hình trụ tròn, hoặc có thể đặt mẫu nồi luộc bánh chưng hình vuông để nâng cao năng suất. Các mẫu nồi điện nấu bánh chưng đều với nguyên lý hoạt động như nhau sử dụng thanh nhiệt đun nóng trực tiếp trong nồi. Thay đổi lớn nhất nằm ở dung tích và kiểu dáng để mọi khách hàng có lựa chọn phù hợp.
Ưu điểm nổi bật nồi luộc bánh chưng bánh tét bằng điện
Với nhiều ưu điểm nổi bật nồi điện đã hoàn toàn đủ khả năng thay thế các bếp than, bếp củi truyền thống tròn việc nấu luộc bánh tết. Trước đây nồi nấu bánh chưng chủ yếu chỉ được sử dụng vào dịp lễ tết nhưng với nồi nấu điện thì bạn còn có thể sử dụng thường xuyên.
Nồi nấu luộc đa năng các loại thực phẩm không chỉ bánh chưng bánh tét
Nguyên mẫu là nồi nấu phở điện được áp dụng vào hầu hết các thực phẩm trong đó có bánh chưng bánh tét. Bạn có thể sử dụng nấu luộc bánh ngày tết, hoặc sử dụng cho việc nấu nướng của cơ sở, hàng quán hoặc trong gia đình hàng ngày. Bếp điện luộc bánh luộc gà vịt, luộc rau, nấu canh hoặc sử dụng nấu nước sôi… bất cứ công đoạn nào giống như bếp truyền thống.
Nồi điện nấu bánh chưng luộc chín nhanh và nhiều hơn hẳn
Với việc sử dụng điện để đốt nóng các thanh điện trở nằm trực tiếp trong nước luộc bánh để nước sôi nhanh hơn, bánh cũng chính nhanh và đều hơn. Các mẫu nồi luộc bánh chưng bằng điện có khả năng chứa nhiều hơn, thể tích lớn đáp ứng mọi nhu cầu từ sử dụng gia đình lẫn quy mô công nghiệp để kinh doanh.
Lưu ý: Sau khi nước đã sôi chỉ cần để chế độ sôi liu riu suốt thời gian luộc bánh, và nhớ châm nước để nước luôn ngập bánh giúp bánh chưng ở trên không bị khô hoặc sống.
Tiện lợi dễ dàng sử dụng và vệ sinh
Nồi gần như nằm cố định và các chế độ điều khiển nằm tại nồi, vệ sinh cũng dễ dàng hơn với các thiết kế van xả nước, chất liệu inox sạch đẹp không bám bẩn. Bạn chỉ cần được hướng dẫn một lần là có thể dễ dàng sử dụng cũng như vệ sinh nồi.
Tiết kiệm điện, công sức đặc biệt với khối lượng bánh nhiều
Nhiều khách hàng lo lắng sử dụng nồi điện sẽ tốn điện chi phí đắt hơn các bếp truyền thống. Thực tế thì hoàn toàn trái ngược, thanh đốt nóng nằng hoàn toàn trong nước và chị truyền nhiệt vào nước không như bếp lửa thông thường nhiệt lượng tiêu hao ra ngoài môi trường rất lớn. Thành nồi cách nhiệt bằng foam vừa đảm bảo an toàn vừa giữ nhiệt độ trong nồi không hao hụt toả ra ngoài, Chế độ sử dụng tuỳ ý theo nhu cầu và giai đoạn luộc bánh cũng giúp không hao phí điện năng. Các yếu tố này dễ dàng nhận biết bởi thiết kế của sản phẩm khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm nồi luộc tiết kiệm điện năng
Sạch, an toàn và bền bỉ với chất liệu inox 304
Cấu tạo hoàn toàn từ inox 304 sáng sạch có độ bền cao không hoen gỉ hay chịu tác động bởi dầu mỡ, các hoá chất. Chất liệu đảm bảo an toàn thực phẩm tuyệt đối trong chế biến với độ dày cao cho khả năng sử dụng hàng chục năm không phải thay mới như nấu bằng than hay gas.
Cách tích sản lượng bánh chưng và thời gian mỗi mẻ luộc bánh
Với mỗi khách hàng có một cữ gói bánh khác nhau, nồi vuông và nồi trụ tròn cũng cho năng suất luộc bánh chưng khác nhau đôi chút. Để thuận tiện cho việc tính lượng bánh luộc được theo dung tích nồi bạn có thể tham khảo bảng thông số.
Sản lượng bánh chưng theo dung tích nồi
DUNG TÍCH NỒI LUỘC NẤU
SỐ LƯỢNG BÁNH / MẺ
NỒI 50 LÍT
20 ~ 30 BÁNH
NỒI 80 LÍT
30 ~ 45 BÁNH
NỒI 100 LÍT
45 ~ 60 BÁNH
NỒI 120 LÍT
60 ~ 90 BÁNH
NỒI 150 LÍT
80 ~ 12 BÁNH
NỒI > 150 LÍT
TUỲ KÍCH THƯỚC
Số lượng bánh không cố định do ảnh hưởng bởi kích thước bánh chưng khi gói, cách sắp xếp bánh vào nồi. Để biết chính xác hơn vui lòng liên hệ kỹ thuật để được tư vấn chính xác.
Thời gian luộc bánh chưng bằng nồi điện
Thời gian luộc bánh thông thường được tính vào thời gian nước trong nồi bắt đầu sôi. Khi bắt đầu sôi bánh sẽ được luộc từ 8 tới 10 tiếng tuỳ thuộc cách xếp bánh, khối lượng bánh nhiều hay ít so với nồi. Mỗi nồi luộc bánh bằng điện có thời gian sôi từ 20 đến 60 phút với các mẫu nồi từ 150L đổ xuống. Các mẫu nồi lớn hơn còn tuỳ thuộc vào công suất so với dung tích và thiết kế của nồi.
DUNG TÍCH NỒI LUỘC (Lít)
CÔNG SUẤT (Kw)
THỜI GIAN SÔI (Phút)
THỜI GIAN NẤU / MẺ
50 Lít
4 Kw
20 Phút
8 ~ 10 Tiếng
80 Lít
6 Kw
40 Phút
8 ~ 10 Tiếng
100 Lít
6 Kw
45 Phút
8 ~ 10 Tiếng
120 Lít
6 Kw
50 Phút
8 ~ 10 Tiếng
150 Lít
7 Kw
55 Phút
8 ~ 10 Tiếng
> 150 Lít
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Thời gian luộc bánh chính xác còn phụ thuộc vào kích thước của bánh chưng bạn gói. Với cỡ bánh phổ biến 0.8 kg/ bánh thì 8 ~ 10 tiếng là khoảng thời gian tốt nhất giúp chín đều tất cả các bánh. Nhân bánh cũng sẽ ngấm hương vị làm bánh thơm ngon hơn. Tuy nhiên với các cỡ bánh lớn hơn thì thời gian luộc có thể từ 10 ~ 12 tiếng.
Chính sách ưu đãi sản phẩm nồi luộc bánh tét BẾP ĐỎ dịp Tết
Các sản phẩm nồi điện luộc bánh chưng được BẾP ĐỎ trực tiếp sản xuất với chính sách bảo hành dài hạn 36 tháng. Cùng với các ưu đãi khuyến mãi lớn trong siêu sale đón tết giảm tới 20%, tặng phiếu mua hàng, tặng phụ kiện …
Liên hệ trực tiếp để được nhận tư vấn miễn phí cùng những ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay.
Website: https://bepdo.com
Email: [email protected]
Địa chỉ: 252B Võ Thị Sáu, P. Đông Hoà, TP. Dĩ An, Bình Dương
Điện Thoại: 0936.333.466