Thiết Bị Chưng Cất Tinh Dầu 500L Nấu Tất Cả Các Loại Nguyên Liệu
Thiết Bị Chưng Cất Tinh Dầu 500 Lít Bằng Điện/ Gas/ Than Củi
Thiết bị chưng cất tinh dầu 500L hay nồi chưng cất tinh dầu 500 lít sử dụng công nghệ chưng cất hơi nước ngưng tụ nhằm sản xuất ra các loại tinh dầu nguyên chất từ thiên nhiên từ các loại thân cây, rể, lá. Hiện nay đang được ứng dụng rất nhiều trong đời sống như làm đẹp, trị liệu, y tế và nghiên cứu,… và mang lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người như: tinh dầu tràm, tinh dầu sả, tinh dầu quế, tinh dầu hồi, tinh dầu hoa hồng, tinh dầu hoa oải hương, tinh dầu hoa nhài,…..
Mục lục bài viết
Thiết kế thiết bị chưng cất tinh dầu từ 50L đến 500L – 1000L như thế nào ?
Để phục vụ đầy đủ nhu cầu sử dụng đa dạng của quý khách hàng về lĩnh vực sản xuất tinh dầu và phù hợp với từng loại nguyên liệu chưng cất công ty Bếp Việt đã nghiên cứu và thiết kế 2 dòng nồi chưng cất tinh dầu như sau:
-
Nồi chưng cất tinh dầu 500L cấu tạo 2 lớp inox
Nồi nấu nguyên liệu có cấu tạo 2 lớp inox được sử dụng nguồn điện đun nấu sử dụng thanh nhiệt hay còn gọi là điện trở đun nấu trực tiếp nguyên liệu, nguyên liệu có thể là lá cây như sả, tràm, quế, bạc hà, hương nhu, húng chanh, khuynh diệp, bạch đàn,…
Mỗi nồi được trang bị giỏ đựng nguyên liệu để đun nấu, sau khi đạt thành phẩm ta vớt bả nguyên liệu ra dễ dàng, nhanh chóng.
Cách nhiệt bảo ôn giúp vỏ nồi nấu không bị nóng hoặc người dùng chạm tay vào không bị bỏng.
Van xả được thiết kế dưới đáy nồi giúp vệ sinh sau khi sử dụng rất tiện lợi, chỉ cần xịt vòi nước vào và mở van xả nước dơ sẽ được thoát ra hết.
Ống thăm mực nước trong nồi, thông qua mực nước được thể hiện bên ngoài qua ống thăm dò, bạn sẽ nhìn thấy mực nước bên trong nồi mà có thể cho thêm nước để nấu mà không cần mở nắp nồi.
-
Nồi chưng cất tinh dầu cấu tạo 3 lớp inox
Nồi nấu nguyên liệu của nồi 3 lớp được cấu tạo 3 lớp inox và một lớp cách nhiệt giữa giúp giữ nhiệt, hạn chế nhiệt độ thoát ra bên ngoài, và giúp người dùng không bị nóng khi chạm tay vào nồi.
Nồi sử dụng phương pháp gia nhiệt gián tiếp, đun nấu qua dung dịch gia nhiệt dầu ăn, dầu ăn có thể thay 6 tháng đến 1 năm/ lần. Chuyên dùng nấu các loại nguyên liệu có độ bám dính, chống khê cháy nguyên liệu như: gừng, nghệ, nhựa thơm, hương trầm, hoa hồng, hoa nhài,hoa oải hương,..
Chuyên dùng chưng cất tinh dầu thực vật, chưng cất rượu, sản xuất bia,…
Ống thăm mực nước và van xả đáy vô cùng tiện lợi.
Nồi chưng cất tinh dầu 500 lít dùng chất đốt gas/ than củi
Nồi chưng cất tinh dầu dùng gas, than củi được Bếp Việt sản xuất có nguyên lý hoạt động như nồi chưng cất tinh dầu điện phù hợp cho các nơi có nguôn điện yếu, thấp hoặc không ổn định. Chuyên dùng cho các vùng trồng nhiều nguyên liệu như vùng nông thôn, vùng núi phía bắc, ven các đô thị hoặc vùng núi Tây Nguyên,…
Nồi chưng cất tinh dầu dùng củi được sản xuất bởi Bếp Việt
ƯU ĐIỂM CỦA NỒI CHƯNG CẤT TINH DẦU Bằng điện
-
Đa dạng dung tích và mẫu mã cho năng suất cao như: 50l, 60l, 80l, 100l, 120l, 150l, 200l, 300l, 400l, 500l, 800l, 1000l, 1500l,…
-
Tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất, nhân công,..
-
Thiết kế dễ sử dụng, nhỏ gọn, tháo lắp dễ dàng
-
Tiết kiệm nhiều thời gian chưng cất tinh dầu
-
Năng suất cao, thành phầm tinh dầu nguyên chất thu được chất lượng cao
-
Sản xuất và chưng cất được nhiều loau nguyên liệu như: Sả, tràm, quế, hương, hồi, bạc hà, oải hương, lavender, hoa hồng,…
-
Chất liệu hoàn toàn bằng inox 304 100%
- Nồi chưng cất tinh dầu bằng điện thay thế phương pháp thủ công truyền thống đun nấu bằng than củi
Nồi chưng cất tinh dầu dùng điện tại Bếp Việt sản xuất
=> Lưu ý: Bếp Việt sản xuất trực tiếp thiết bị chưng cất tinh dầu dùng điện hoặc than củi có đầy đủ kích thước đáp ứng mọi nhu cầu của khác hàng từ quy mô sản xuất nhỏ đến công nghiệp.
Thông số kỹ thuật của thiết bị chưng cất tinh dầu 500 lít
Tên sản phẩm :Nồi chiết xuất tinh dầu 500L
– Chưng cất bằng hơi nước 2 lớp, truyền nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp tùy nhu cầu
– Công suất 18kw
– Nguồn điện 380V – 60hz
– Sản xuất bằng Inox 304 dày 3 lớp, có bảo ôn cách nhiệt
– Lớp chứa nguyên liệu: phi 800 x cao 1.000mm
– Lồng chứa nguyên liệu: phi 750 x cao 900mm, làm bằng thanh inox kết hợp V inox 304, bọc bằng lưới 8mm hoặc inox đột lỗ.
– Hệ thống tủ điện điều khiển nhiệt độ và thời gian chưng cất tự động.
– Hệ thống ngưng tụ tuần hoàn phi 500 x cao 1.400mm cả chân.
– Bình trích ly thủ công Ø200 x H 450mm.
– Sản xuất tại Bếp Việt Việt Nam.
Hệ thống ống ruột gà bồn sinh hàn làm lạnh
Vedeo thực tế nồi chưng cất tinh dầu 500 lít tại xưởng sản xuất Bếp Việt
LIÊN HỆ TƯ VẤN & BÁO GIÁ Nồi chưng cất tinh dầu 500L
-
Gọi mua hàng tại Hà Nội: 0908 918 926
-
Gọi mua hàng tại TPHCM: 0934 17 07 57
-
Hỗ trợ kỹ thuật:
0934 17 07 57
-
Hỗ trợ chung:
0908 918 926
-
Website: congnghiepbepviet.com hoặc bonkhuaygianhiet.com
-
Email: [email protected]
-
VPGD: 58/5F Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM
-
Xưởng sản xuất: 393A Bùi Văn Ngữ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TPHCM
=>Tham khảo thêm các dòng sản phẩm của Bếp Việt: nồi nấu phở điện, nồi nấu có cánh khuấy, nồi chưng cất tinh dầu, tủ hâm nóng thức ăn, nồi nấu xôi điện, nồi nấu sữa đậu nành, nồi nấu hủ tiếu, …