Thịt đông ngày tết ngon khó cưỡng chuẩn vị Bắc dễ làm tại nhà
Cách làm thịt đông ngày Tết khá làm đơn giản nhưng để chế biến chuẩn vị đậm đà không phải ai cũng biết. Mời bạn cùng theo dõi bài viết sau để nắm rõ bí quyết làm món ăn hấp dẫn này cho những ngày Tết sắp tới nhé.
Thịt đông ngày Tết được làm từ các nguyên liệu dễ tìm, tốt cho sức khỏe. Chế biến món ăn này cũng không mất quá nhiều thời gian.
Mục lục bài viết
Cách nấu thịt đông ngày Tết với thịt heo
Cách chế biến thịt đông ngày Tết từ thịt heo (thịt lợn) được thực hiện theo các bước sau đây:
Nguyên liệu
- Thịt chân giò.
- Bì lợn.
- Nấm hương.
- Mộc nhĩ.
- 2 củ hành khô.
- 1 củ cà rốt.
- Gia vị: Nước mắm, hạt tiêu đen, hạt nêm, muối, dầu ăn.