Top 4 phần mềm lập thời gian biểu cá nhân hữu ích cho học sinh, sinh viên

4.9/5 – (121 votes)

Làm sao để có thể sắp xếp hợp lý lịch học, lịch thi, lịch làm thêm hợp lý luôn là băn khoăn, trăn trở của rất nhiều các bạn sinh viên, học sinh. Thấu hiểu điều này, các phần mềm lập thời gian biểu cá nhân ra đời ngày càng nhiều để phần nào giải tỏa áp lực cho các bạn. Vậy phần mềm lập thời gian biểu cá nhân nào đáng để trải nghiệm? Hãy cùng JobsGO khám phá trong bài viết dưới đây.

Google Calendar

Nhắc đến các phần mềm lập thời gian biểu cá nhân hữu ích, chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Google Calendar.

Là ứng dụng được phát triển bởi “ông lớn” công nghệ Google, Google Calendar đêm đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong việc phân bổ và sắp xếp quỹ thời gian cá nhân. Theo đó, Google Calendar được thiết kế giống như một ấn phẩm lịch điện tử thông thường, được phân chia theo thứ, ngày, tháng giúp bạn có thể note lưu ý công việc cho từng ngày.

Không những vậy, phần mềm lập thời gian biểu cá nhân Google Calendar còn cho phép người sử dụng có thể lập bảng biểu công việc, thay đổi trạng thái thực hiện công việc, đặt lịch nhắc nhở thực hiện công việc,…

Hiện tại, Google Calendar hỗ trợ sử dụng trên đa dạng các nền tảng, thiết bị khác nhau như PC, Smartphone, máy tính bảng,…

? Có thể bạn quan tâm: Mách bạn những website học tiếng anh miễn phí tốt nhất

TimeTree

Ứng dụng thứ hai trong top phần mềm lập thời gian biểu cá nhân hữu ích là TimeTree.

Không chỉ được thiết kế để giúp người sử dụng tối ưu và sắp xếp các công việc cá nhân, TimeTree còn hỗ trợ người sử dụng có thể chia sẻ lịch trình, tạo các thông báo, nhắc nhở theo các nhóm. Theo đó, TimeTree cực phù hợp với những ai thường xuyên quên và cần có người nhắc nhở các công việc cá nhân.

Tuyệt vời hơn, TimeTree người sử dụng TimeTree còn có thể kết hợp cài đặt các hình ảnh liên quan phục vụ cho các lịch trình của mình. Ứng dụng TimeTree có cả phiên bản Web và Mobile giúp bạn có thể tùy chọn sử dụng phiên bản phù hợp để có trải nghiệm tốt nhất.

? Có thể bạn quan tâm: 8 website học tiếng trung online miễn phí hiệu quả nhất hiện nay

Evernote 

Evernote cũng không phải ứng dụng quản lý thời gian biểu xa lạ với những ai có thói quen note lại các đầu công việc hàng ngày. Theo đó, mục đích chính của ứng dụng này là giúp người dùng có thể note lại các công việc, deadline, lịch học,… theo bảng biểu khoa học và dễ dàng ghi nhớ hơn.

Cùng với đó, Evernote có một ưu điểm tuyệt vời mà bạn chắc chắn không thể bỏ qua đó là đồng bộ hóa dữ liệu lưu trữ trên nhiều ứng dụng giúp bạn không bỏ lỡ các công việc quan trọng. Đây chắc chắn là tính năng mà mọi người dùng muốn có trên tất cả các thiết bị của mình để theo dõi sát sao, cập nhật và thực hiện công việc đúng hạn.

Chưa dừng lại ở đó, Evernote còn sở hữu tính năng chia sẻ công việc theo nhóm giúp người dùng có thể lên kế hoạch, làm việc nhóm và teamwork hiệu quả hơn. Tính năng lập thời gian biểu theo nhóm của Evernote cũng được đánh giá cao khi cho phép các thành viên trong nhóm kết nối và nhắc nhở lẫn nhau.

? Có thể bạn quan tâm: 5 trang web học online miễn phí tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua

Colornote

Ứng dụng cuối cùng trong top phần mềm lập thời gian biểu cá nhân đáng trải nghiệm là Colornote.

Cái tên của Colornote có lẽ đã phần nào khiến bạn hình dung về tính năng của nó. Chính xác, lấy cảm hứng từ những màu sắc nổi bật tươi sáng, Colornote sẽ giúp bạn lập ra những bảng với nhiều màu sắc dễ nhớ. Tương ứng với mỗi gam màu, bạn sẽ có thể lựa chọn note dưới dạng hình ảnh, text hoặc đoạn ghi âm. Cùng với đó, bạn cũng có thể note ghi chú của bạn cũng sẽ rất dễ nhận ra nhờ được phân chia theo ngày tháng cực khoa học. Khi sử dụng Colornote, bạn có thể để thông báo dạng văn bản hoặc âm thanh để tiện theo dõi. Ứng dụng hiện đang được hỗ trợ cả trên IOS và Android cực hữu ích và tiện dụng.

Kết

Bạn đã có trải nghiệm sử dụng phần mềm lập thời gian biểu cá nhân nào chưa? Hãy chia sẻ cho chúng tôi cùng biết. Nếu thấy bài viết hay và bổ ích, hãy like, share để bạn bè cùng theo dõi nhé!

(Theo JobsGO – Nền tảng tìm việc làm, tuyển dụng, tạo CV xin việc)

JobsGO BannerJobsGO Banner

Xổ số miền Bắc