Top 5 thiết bị cô đặc chân không mới nhất năm 2023
Dưới đây là các thông tin và kiến thức về chủ đề thiết bị cô đặc chân không hay nhất do chính tay đội ngũ mix166 chúng tôi biên soạn và tổng hợp:
Mục lục bài viết
1. Quy Trình Cô Đặc Chân Không Và Ứng Dụng Bơm Hút Chân Không
Tác giả: hctechco.com
Ngày đăng: 11/27/2022 04:43 PM
Đánh giá: 3 ⭐ ( 59722 đánh giá)
Tóm tắt: Khám phá quy trình cô đặc chân không là gì, cấu tạo thiết bị cô đặc chân không. Ứng dụng bơm hút chân không trong phương pháp cô đặc.
Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiết bị cô đặc chân không là thiết bị được sử dụng cho phương pháp cô đặc bằng chân không: để tạo chân không, sử dụng áp suất chân không vào việc giảm nhiệt độ ……. read more
2. Máy cô đặc chân không – nhiệt độ thấp, tốc độ bay hơi nhanh
Tác giả: bomhutchankhongcu.com
Ngày đăng: 05/04/2020 12:13 PM
Đánh giá: 3 ⭐ ( 56856 đánh giá)
Tóm tắt: Máy cô đặc chân không ứng dụng cô đặc cao dược liệu, mật ong, nước mắm, nước ép… với tốc độ bay hơi nhanh, nhiệt độ thấp giữ nguyên chất lượng sản phẩm
Khớp với kết quả tìm kiếm: Thiết bị cô đặc chân không sử dụng sự kết hợp của nhiệt, chân không và lực ly tâm để làm bay hơi các mẫu dễ bay hơi. Phương pháp này được sử dụng để làm bay hơi ……. read more
3. Thiết bị cô đặc chân không và những điều thú vị có thể bạn chưa biết
Tác giả: ifoodvietnam.com
Ngày đăng: 03/14/2020 11:31 AM
Đánh giá: 4 ⭐ ( 81304 đánh giá)
Tóm tắt: Ở trong những ngành sản xuất nói chung và các ngành mà về thực phẩm cũng như các hóa chất nói riêng thì thiết bị cô đặc chân không luôn đóng một vai trò quan trọng, không thể thay thế.
Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong công nghiệp hóa chất và thực phẩm thường làm đậm đặc dung dịch nhờ đun sôi gọi là quá trình cô đặc, đặc điểm của quá trình cô đặc là dung môi được tách ……. read more
4. Cấu tạo của những máy cô đặc chân không trên thị trường hiện nay
Tác giả: bomhutchankhong.vn
Ngày đăng: 10/11/2020 11:30 AM
Đánh giá: 3 ⭐ ( 65800 đánh giá)
Tóm tắt: Trong bài viết ngày hôm nay Fujitank sẽ cùng bạn tìm hiểu các thông tin về cấu tạo máy cô đặc chân không.
Khớp với kết quả tìm kiếm: Cô đặc chân không (hay vacuum concentration) là công nghệ sử dụng cho nhiều lĩnh vực sản xuất để tăng nồng độ dung dịch. Cùng HCTECH tìm hiểu chi tiết hơn về ……. read more
5. THIẾT BỊ CÔ ĐẶC CHÂN KHÔNG 500 lít
Tác giả: phapvietfood.com
Ngày đăng: 03/28/2020 03:29 PM
Đánh giá: 5 ⭐ ( 60317 đánh giá)
Tóm tắt: Hệ thống thiết bị cô đặc chân không chuyên cô đặc dung dịch thực phẩm: nước ép thơm, nước ép chanh dây, dung dịch thuốc đông dược, nước mắm, dung dịch đạm protein, dịch chiết trà- cà phê-nấm linh chi; hệ thống thiết bị đã được tối ưu hóa trong thiết kế và thao tác vận hành thiết bị; thiết bị được chế tạo bằng inox thực phẩm SUS 304, SUS 316, sản phẩm đạt các tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO, GMP, HACCP. Hệ thống thiết bị được thiết kế bởi các Giảng viên, Tiến sỹ, Thạc Sỹ của Trường Đại học Bách Khoa TPHCM, Trường Đại học Công Nghiệp Thực phẩm TPHCM. Khách hàng được tư vấn công nghệ tận tình. Thiết bị này có thể tích 1000 lít có thể cô đặc 500 lít nguyên liệu, thu được 100 lít dung dịch trong thời gian 6 giờ, đảm bảo sản phẩm ít bị biến đổi chất, giữ được màu, mùi, hoạt tính sinh học
Khớp với kết quả tìm kiếm: – Máy cô đặc chân không là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm, giúp loại bỏ nước từ các sản phẩm thực phẩm như sữa, nước trái cây, cà phê ……. read more
”
Tham khảo
- https://www.fishersci.com/us/en/browse/90179073/vacuum-concentrators?page=1
- https://www.labconco.com/category/vacuum-concentrator-systems
- https://www.thermofisher.com/us/en/home/life-science/lab-equipment/speedvac-vacuum-concentrators.html
- https://www.biocompare.com/Lab-Equipment/23816-Vacuum-Centrifuge-Concentrators/
- https://www.thomassci.com/scientific-supplies/Vacuum-Concentrator
- https://www.neutecgroup.com/vacuum-concentrator-freeze-dryers
- https://scical.com/savanttm-speedvactm-medium-capacity-vacuum-concentrators-concentrator-uvs850-rotor-w-accessories/
- https://us.vwr.com/store/product/28307084/null