TOP 9 app đổi giọng nói khi chơi game trên Andoird

Thay đổi giọng nói khi chơi game là sở thích của rất nhiều anh em game thủ hiện nay. Nó tạo ra những cảm giác mới lạ và thích thú với cả người nói lẫn người nghe. Thế nhưng, nên sử dụng app đổi giọng khi chơi game trên android để mang lại hiệu quả tối đa nhất thì không phải điều ai cũng biết.

TOP 9 app đổi giọng nói khi chơi game trên Andoird

Và nếu bạn cũng đang mong muốn tìm kiếm một ứng dụng thay đổi giọng nói khi chơi game, hãy tham khảo qua bài viết này.

1. Squeak Voice Changer

Ứng dụng thay đổi giọng nói khi chơi game này dễ sử dụng này lý tưởng cho người mới. Nó có nhiều tính năng thú vị và thú vị sẽ giúp làm cho video của bạn trở nên thú vị. Tất cả các bộ lọc giọng nói có sẵn đều dựa trên các ký tự vui nhộn, có thể áp dụng không quá bốn bước đơn giản! 

Squeak Voice Changer

Squeak Voice Changer không chỉ cho phép bạn nâng cao âm thanh và thêm các hiệu ứng âm thanh khác nhau mà còn có thể chia sẻ nội dung của mình với bạn bè! Ứng dụng này cho phép bạn chia sẻ các tệp âm thanh của mình thông qua SMS, WhatsApp cũng như Facebook.

2. Funcall-Voice Changer & Rec

Ứng dụng này có nhiều tính năng sử dụng, cung cấp khả năng thực hiện các cuộc gọi điện thoại quốc tế, ghi âm các cuộc điện thoại này cũng như tùy chọn thêm các hiệu ứng giọng nói vui nhộn và thú vị. 

Funcall có thể được sử dụng nếu bạn muốn chơi khăm bạn bè hoặc người thân và chỉ để vui chơi một chút vô hại! Ứng dụng cung cấp nhiều âm thanh nền có thể làm cho các cuộc gọi của bạn trở nên thú vị. Thiết kế gọn gàng và tối giản giúp ứng dụng thân thiện với người dùng.

3. Live Voice Changer – Prankcall

Ứng dụng Live Voice Changer cho phép bạn thay đổi giọng nói khi chơi game trong thời gian thực. Bây giờ bạn có thể vui vẻ đánh lừa và chơi khăm bạn bè khi nói chuyện với họ. Bạn có thể lựa chọn sử dụng giọng nói của người khác giới và mười một giọng nói trực tiếp khác mà bạn có thể sử dụng. 

Live Voice Changer - Prankcall

Bạn có thể là Tom Cat và thậm chí là Darth Vader bằng ứng dụng Live Voice Changer. Điểm cộng của ứng dụng này là nó không chỉ thay đổi giọng nói mà còn là một máy ghi âm chuyên nghiệp.

4. Voice Changer Plus

Ứng dụng Voice Changer Plus sẽ giúp cho việc ghi âm và chia sẻ trở nên thú vị và giải trí, và nó không chỉ để nói chuyện. Bạn thậm chí có thể hát, và điều đó cũng có thể sử dụng hiệu ứng giọng nói từ các ban nhạc yêu thích của bạn! 

Voice Changer Plus cung cấp cho bạn sự lựa chọn với 55 hiệu ứng giọng nói và âm thanh nền khác nhau. Bạn có thể lưu và chia sẻ bản ghi âm giọng nói của mình với bạn bè. Nó thậm chí còn cho phép bạn phân lớp các giọng nói khác nhau trên các bản ghi đã lưu trước đó. Ứng dụng này không chỉ thú vị mà còn dễ sử dụng và có thể là một nguồn giải trí tuyệt vời cho bạn và bạn bè của bạn.

5. Real-Time Voice Changer Lite

Real-Time Voice Changer Lite cho phép bạn thay đổi giọng nói với các hiệu ứng khác nhau và nghe chúng trong tai nghe khi quá trình ghi âm đang diễn ra. Ứng dụng cung cấp cho bạn tùy chọn ba giọng nói khác nhau. 

Real-Time Voice Changer Lite

Giờ đây, bạn có thể tạo và chia sẻ nội dung với bạn bè của mình. Bạn có thể sử dụng công cụ thay đổi giọng nói dễ dàng và đơn giản này để thêm các hiệu ứng thú vị vào video hoặc thậm chí là âm thanh của mình.

6. MagicCall

Ứng dụng thú vị này cho phép bạn lừa bạn bè của mình bằng cách gọi cho họ và thay đổi giọng nói trong thời gian thực. Bạn có thể là một người đàn ông, phụ nữ, trẻ em, và thậm chí là một phim hoạt hình! Nếu bạn muốn tiếp tục gây rối với họ, bạn thậm chí có thể sử dụng tính năng thay đổi giọng nói giữa cuộc gọi. 

Ứng dụng MagicCall Voice Changer cho phép bạn thêm các biểu tượng cảm xúc âm thanh, cung cấp cho bạn các tùy chọn để thêm tiếng vỗ tay, vỗ tay và nhiều âm thanh khác trong khi gọi. Bạn có thể “nâng tầm” trò chơi gọi điện của mình bằng cách thêm nhiều âm thanh nền khác nhau như tiếng mưa, tiếng xe cộ, và thậm chí cả một buổi hòa nhạc.

7. Call Voice Changer

Call Voice Changer đã được gắn nhãn là ứng dụng tối ưu để thực hiện các cuộc gọi hài hước, mang đến cho bạn khả năng làm cho giọng nói của bạn cao, buồn cười, trầm và thậm chí đáng sợ. Tất cả điều này có thể được thực hiện bằng một nút duy nhất! 

Call Voice Changer

Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng âm thanh khác nhau vào giữa cuộc gọi của mình và thêm các hiệu ứng âm thanh nền khác nhau như nhân vật hoạt hình, bài hát sinh nhật và thậm chí cả những thứ bằng các ngôn ngữ khác nhau. Đây là một công cụ thay đổi giọng nói hoàn hảo cho các cuộc gọi chơi khăm và bây giờ bạn có thể sử dụng nó để đánh lừa bạn bè của mình.

8. Change My Voice

Công cụ thay đổi giọng nói này hoạt động rất tuyệt vời và hiệu quả! Nó là hoàn hảo để chơi khăm ai đó. Bạn có thể sử dụng điều khiển âm sắc, thêm nhiều hiệu ứng tiếng vang và điệp khúc. 

Change My Voice

Ứng dụng này cung cấp cho bạn các tùy chọn cài đặt trước. Do đó, nó là hoàn hảo cho những người không phải là chuyên gia. Tất cả các thay đổi được thực hiện đối với giọng nói là tức thì, vì vậy bạn sẽ biết ngay tác động của một công cụ là gì và bạn có muốn thay đổi nó hay không.

Trên đây là các app thay đổi giọng nói khi game được mình tổng hợp từ website https://gametechz.com/. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích!

Xổ số miền Bắc