Dịch vụ mua hàng Trung Quốc – Cường Phát Logistics

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc uy tín giá rẻ

Hiện nay, dịch vụ order 1688, taobao và thuê ship hàng về Việt Nam là một trong những dịch vụ mua hàng Trung Quốc được sử dụng  nhiều nhất tại Cường Phát Logistics. Tại Việt Nam, nhu cầu mua hàng Trung Quốc để có thể kinh doanh đang phát triển rất mạnh trong những năm gần đây. Tuy nhiên, có những khó khăn liên quan tới ngôn ngữ, vị trí địa lý, số lượng hàng hóa,…mà nhiều khách hàng đã tìm đến các đơn vị cung cấp mua hộ hàng Trung Quốc nhằm tiết kiệm được công sức, chi phí, thời gian. Bài viết dưới đây, Cường Phát Logistics sẽ chia sẻ các bước của dịch vụ mua hàng Trung Quốc dành cho các bạn đang có nhu cầu.

 Dịch vụ mua hàng Trung Quốc

Tại sao hàng Trung Quốc được tiêu thụ mạng ở Nước Ta ?

Phải nói rằng, sản phẩm & hàng hóa có nguồn gốc từ Trung Quốc đang chiếm số lượng lớn nhất trong những mẫu sản phẩm nhập khẩu tại Nước Ta. Sự xâm nhập nhanh gọn của những nhóm hàng này đã phần nào cho thấy được nhu yếu tiêu thụ hàng Trung Quốc của người Việt lớn đến nhường nào. Cùng với sự tăng trưởng về kinh tế tài chính, thì những chuyên viên cho biết nguyên do của sự ngày càng tăng này là do :

Hàng hóa bên Trung Quốc rất phong phú về mẫu mã, chất lượng

Tất cả những loại sản phẩm & hàng hóa của Trung Quốc luôn có sự phong phú về mẫu mã và chất lượng. Vì trên thực tiễn, Trung Quốc thường chỉ được biết đến với những tin đồn thổi như tương quan tới hàng giả, sản phẩm & hàng hóa kém chất lượng mà không biết rằng đây cũng là công xưởng của quốc tế với năng lượng sản xuất cực cao và vô cùng nhanh gọn .

Hàng hóa bên Trung Quốc có giá cực kỳ tặng thêm

Phải chăng giá tiền của một số ít loại mẫu sản phẩm đến từ Trung Quốc cực kỳ khuyễn mãi thêm. Và đây chính là một trong những điểm mấu chốt để hàng Trung Quốc nhanh gọn sở hữu được thị trường Nước Ta. Điều này khá tương thích với những người có nhu yếu nhập sỉ để buôn lẻ, bán sỉ .

Quan hệ thương mại Trung – Việt tăng trưởng nhanh gọn

Hiện nay, quan hệ thương mại Trung – Việt đã tăng trưởng nhanh gọn từ thập niên 90 cho đến nay. Với hai vương quốc có những kí kết về hợp tác thương mại, tạo điều kiện kèm theo cho việc kinh doanh sản phẩm & hàng hóa hai chiều ngày một tăng lên .

 Dịch vụ mua hàng Trung Quốc

Ngoài ra, việc đơn giản hóa thủ tục khai quan giữa hai nước Trung – Việt, khoảng cách địa lý liền kề cũng giúp các đơn vị nhập hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Chính vì thế, mà hàng hóa Trung Quốc dễ dàng tiêu thụ tại thị trường Việt Nam.

Các bước sử dụng dịch vụ mua hàng Trung Quốc về Nước Ta

Dưới đây chính là 4 bước trong quá trình mua hàng tại Trung Quốc lúc bấy giờ. Tại Cường Phát Logistics sẽ có chủ trương riêng trong việc tương hỗ người mua với những bước cơ bản dưới đây. Chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị chức năng số ít mang tới cho người mua dịch vụ mua hàng Trung Quốc uy tín, chuyên nghiệp nhất lúc bấy giờ .
Bước 1 : Quý khách hàng sẽ xem mẫu sản phẩm mình muốn mua trên những website thương mại điện tử của Trung quốc như 1688, Taobao, Alibabab, … Sau khi đã ưng loại sản phẩm nào thì bạn hoàn toàn có thể gửi link loại sản phẩm, quầy bán hàng, hình ảnh cho đơn vị chức năng phân phối dịch vụ Cường Phát Logistics .
Bước 2 : Khi đã nhận được mẫu sản phẩm, công ty chúng tôi thực thi kiểm tra hàng và làm giá. Nếu người mua chấp thuận đồng ý với giá tiền mẫu sản phẩm, cùng với đó là ngân sách luân chuyển thì bạn cần phân phối địa chỉ nhận và những hình thức nhận hàng .
Bước 3 : Chúng tôi thực thi làm hợp đồng nhanh gọn và thanh toán giao dịch từ giá trị đơn hàng theo nhu yếu .
Bước 4 : Khách hàng nhận hàng tại nơi nhu yếu và nộp số tiền còn lại .

 Dịch vụ mua hàng Trung Quốc

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc uy tín tại Cường Phát Logistics

Cường Phát Logistics nổi tiếng là một đơn vị chức năng mua hàng Trung Quốc với nhiều khuyễn mãi thêm và quyền lợi đi kèm cho người mua. Chúng tôi luôn luôn tương hỗ người mua tìm kiếm mẫu sản phẩm không tính tiền, có sẵn hàng trăm link shop và linh loại sản phẩm, ngân sách mua hàng trên những trên website rẻ và cạnh tranh đối đầu, hạn chế hàng loạt rủi ro đáng tiếc, tương hỗ bảo lãnh hàng, bồi thường 100 % nếu sản phẩm & hàng hóa gặp yếu tố do lỗi bên chúng tôi .

 Dịch vụ mua hàng Trung Quốc

Cường Phát Logistics có riêng một đội ngũ chuyên viên giúp khách hàng tìm kiếm chính xác sản phẩm với mức chi phí tối ưu. Nếu sản phẩm không còn bán hoặc hết hàng chúng tôi sẵn sàng tư vấn khách hàng hỗ trợ tìm những sản phẩm tương tự như mong muốn của khách.

Chúng tôi thao tác chuyên nghiệp, nhanh gọn đúng mực, bảo đảm an toàn – uy tín. Cường Phát Logistics có mối quan hệ tốt với 1 số ít đối tác chiến lược kinh doanh thương mại tại Trung Quốc. Do đó hoàn toàn có thể thương lượng để hạ mức phí dịch vụ xuống một mức thấp nhất. Chúng tôi bảo vệ chắc như đinh sẽ rẻ hơn so với những đơn vị chức năng khác .

>>>Xem thêm: Hàng quảng châu cao cấp

Để tìm hiểu thêm, hãy tham khảo ngay dịch vụ mua hàng Trung Quốc của Cường Phát Logistics. Chúng tôi đảm bảo vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng, giá siêu rẻ, phục vụ nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng trọn gói tìm nguồn hàng giá tốt, chất lượng cao, thủ tục nhanh gọn. Hãy liên hệ ngay với Cường Phát Logistics để sở hữu những món hàng Trung Quốc theo ý thích.