Oxygen có tính chất nào sau đây | https://mix166.vn – https://mix166.vn

Khoa học tự nhiên lớp 6 bài 9: Khí oxi

Bài 9.1 trang 27 Sách bài tập Khoa học 6: Oxi có những tính chất nào sau đây?

[ related_posts_by_tax title = ” ” ]
A. Ở điều kiện kèm theo thường, oxi là chất khí không màu, không mùi, không vị, ít tan trong nước, nặng hơn không khí và là chất khí không cháy .

B. Ở điều kiện thường oxi là chất khí không màu, không mùi, không vị, ít tan trong nước, nặng hơn không khí, có tính cháy và sự sống.

C. Ở điều kiện kèm theo thường, oxi là chất khí không màu, không mùi, không vị, ít tan trong nước, nhẹ hơn không khí, có công dụng cháy và sự sống .
D. Ở điều kiện kèm theo thường, oxi là chất khí không màu, không mùi, không vị, tan nhiều trong nước, nặng hơn không khí, có công dụng cháy và sự sống .
Quảng cáo

Trả lời:

Câu trả lời là không

Ở điều kiện kèm theo thường, oxi là chất khí không màu, không mùi, không vị, ít tan trong nước, nặng hơn không khí, có tính năng cháy và sự sống .
Quảng cáo
Xem thêm những bài giải vở bài tập Khoa học tự nhiên lớp 6, Những chân trời phát minh sáng tạo hay và cụ thể khác :

Giới thiệu kênh Youtube VietJack

Ngân hàng đề kiểm tra lớp 6 trong Khoahoc.vietjack.com

CHỈ 250 nghìn cho mỗi khóa học, VIETJACK HỖ TRỢ COVID

Phụ huynh đăng ký mua khóa học lớp 6 cho con sẽ được tặng kèm tài liệu ôn thi học kỳ 2 miễn phí. Quý phụ huynh vui lòng đăng ký học thử cho con và được tư vấn miễn phí. Đăng ký ngay!

Tổng đài hỗ trợ đăng ký khóa học: 084 283 45 85


Bạn đã có ứng dụng VietJack trên điện thoại thông minh, Giải bài tập SGK, Giải bài tập SBT, Soạn văn, Bài văn mẫu, Đề thi trực tuyến, Bài giảng … không lấy phí. Tải xuống ứng dụng ngay giờ đây trên Android và iOS .

Hướng dẫn facebook miễn phí cho thanh thiếu niên 2k10: fb.com/groups/hoctap2k10/

Theo dõi chúng tôi không lấy phí trên mạng xã hội facebook và youtube :

Loạt bài Giải bài tập khoa học tự nhiên lớp 6 Chân trời sáng tạo hay nhất được biên soạn chi tiết dựa trên các hình ảnh trong bộ sách Chân trời sáng tạo (NXB Giáo dục). Bản quyền sách bài tập KHTN lớp 6 thuộc về VietJack, nghiêm cấm mọi hành vi sao chép trái phép.

Nếu thấy hay, hãy động viên và chia sẻ nhé! Nhận xét không phù hợp quy tắc bình luận trang web Bạn sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

Series Chân trời phát minh sáng tạo lớp 6 khác

Source: https://mix166.vn
Category: Gia Đình

Xổ số miền Bắc