Youtuber Thắng Tê Tê

Youtuber Thắng Tê Tê là ai?
Thắng Tê Tê có tên thật là Cũng giống như hầu hết những youtuber cùng mảng game, Thắng Tê Tê chơi game để vui chơi sau nhưng giờ học stress nhưng càng chơi anh lại càng cảm thấy mê hoặc và đầy hứng thú vì thế chàng trai quyết định hành động thử sức mình làm những video chơi game để vừa thỏa mãn nhu cầu đam mê của mình lại vừa giúp cho Thắng hoàn toàn có thể giao lưu, trò chuyện với nhiều bạn hữu hơn. Với cách trò chuyện vui nhộn, vui tươi, thân thiện cùng năng lực chơi game tốt nên mỗi video mà Thắng san sẻ luôn lôi cuốn rất nhiều lượt xem đặc biệt quan trọng là cả những em nhỏ nữa. Với những tựa game đơn thuần, thú vị Thắng đã từ từ đến gần hơn với mọi người. Bắt đầu tăng trưởng kênh youtube từ năm 2018 thì đến nay sau hơn 3 năm, kênh youtube của Thắng đã lôi cuốn hơn 1.25 triệu ĐK kênh và hơn 1 tỷ lượt xem – một số lượng vô cùng ấn tượng. Thắng đã xuất sắc giành được nút ” Vàng ” cao quý từ youtube. Đó chính là phần thưởng xứng danh cho những nỗ lực mà Thắng đã nỗ lực trong thời hạn qua. Ngoài ra, trang fanpage của Thắng cũng nhận về hơn 50 nghìn lượt theo dõi. Được nhiều người chăm sóc và yêu dấu, Thắng cảm thấy rất vui và niềm hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân ngày càng triển khai xong mình hơn nữa .

Ngoài việc chia sẻ những video chơi game hài hước, thú vị thì Thắng cũng chia sẻ khá nhiều video về cuộc sống hàng ngày, review về một món đồ chơi mới nào đó và cả những viedeo về sinh tồn vô cùng độc đáo. Thắng luôn mong muốn mang lại cho khán giả những giờ phút thư giãn, giải trí cũng như những nội dung sáng tạo và hấp dẫn.

Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Thắng cho biết anh sẽ nỗ lực hết sức mình trong việc sáng tạo nội dung để mang đến cho quý vị khán giả thật nhiều những video hấp dẫn, lôi cuốn. Thắng cũng mong rằng sẽ nhận được thật nhiều sự ủng hộ từ mọi người để anh có thể đạt nhiều lượt đăng ký kênh hơn nữa.

Nguoinoitieng. tv xin chúc cho Thắng Tê Tê luôn mạnh khỏe và đạt được nhiều thành công trên con đường mà anh đã chọn lựa!

Bạn đang đọc: Youtuber Thắng Tê Tê

Thắng Tê Tê có tên thật là Lê Văn Thắng, là một chàng trai trẻ tuổi và rất kĩ năng. Hiện nay, chàng trai đang là một youtuber được phần đông mọi người chăm sóc và thương mến .

Source: https://mix166.vn
Category: Gia Đình

Xổ số miền Bắc